Sáng nay (ngày 05/6), trong phiên thảo luận tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV về Báo cáo giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016”, đại biểu Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có bài phát biểu, đóng góp nhiều nội dung quan trọng.
05-06-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 30/5, tại phiên thảo luận ở Hội trường về dự án Luật đường sắt, phát biểu thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo Luật, đại biểu Quốc hội Phạm Thị Thu Trang cơ bản thống nhất nội dung của dự thảo luật, mong muốn Luật đường sắt được ban hành sẽ tạo bước đột phá phát triển ngành đường sắt Việt Nam vốn lạc hậu trong thời gian dài.
31-05-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 25/5, tại phiên thảo luận Tổ về nội dung Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH và NSNN năm 2016; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH và NSNN những tháng đầu năm 2017, các đại biểu Quốc hội trong Đoàn đã tích cực thảo luận sôi nổi về những kết quả đạt được, phân tích những tồn tại, hạn chế và đề xuất nhiều giải pháp trong thời gian còn lại thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017.
26-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 25.5, tại phiên thảo luận ở Hội trường về dự án Luật quản lý ngoại thương, phát biểu thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo Luật, đại biểu Quốc hội Phạm Thị Thu Trang cơ bản thống nhất nội dung của dự thảo luật, cho rằng Luật quản lý ngoại thương sẽ là công cụ pháp lý cao nhất quản lý các hoạt động ngoại thương, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế, khuyến khích mở rộng thị trường xuất khẩu.
26-05-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 24/5, Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự năm 2015, các đại biểu Quốc hội trong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tham gia thảo luận.
25-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 23/5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tham gia phiên họp Tổ, gồm các tỉnh: Quảng Ngãi, Gia Lai, Kon Tum và Yên Bái để thảo luận các nội dung về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017; Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2018.
24-05-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, sáng ngày 12.5, Tổ đại biểu Quốc hội gồm Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Viết Chữ; Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh, bà Phạm Thị Thu Trang về tiếp xúc cử tri thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Hòa; đại diện lãnh đạo các sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Y tế; Giao thông Vận tải; Tài nguyên và Môi trường; Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Tư Nghĩa và thị trấn La Hà.
16-05-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 11/5/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Sơn Tịnh gồm có đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó trưởng ban Văn hoá xã hội HĐND Tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Bí thư Huyện uỷ -Chủ tịch HĐND huyện đã có các buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Phong. Cùng dự có Đoàn đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã Tịnh Phong và đông đảo bà con cử tri ở xã Tịnh Phong.
12-05-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện chương trình trao kinh phí hỗ trợ mua bò giống cho hộ nghèo, sáng ngày 10/5, bà Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi về trao kinh phí hỗ trợ mua bò giống cho 16 hộ nghèo ở huyện Tư Nghĩa từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Tập đoàn SOVICO - HD BANK - VIETJET AIR. Cùng đi có đại diện đơn vị hỗ trợ kinh phí, ông Trần Vũ Ban, Giám đốc ngân hàng HD BANK, chi nhánh Quảng Ngãi.
12-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 09/5, bà Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh, đại diện cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi về trao kinh phí hỗ trợ mua Bò giống cho 17 hộ nghèo ở huyện Nghĩa Hành từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Tập đoàn SOVICO – HD BANK – VIETJET AIR. Cùng đi với đoàn công tác có đại diện đơn vị hỗ trợ kinh phí, ông Trần Thái Hòa, Phó Tổng Giám đốc ngân hàng HD BANK.
10-05-2017  |  Xem chi tiết