Ngày 08/5, đồng chí Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh về trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho một số hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có nhà ở bị thiệt hại trong các đợt mưa, lũ tháng 12/2016 ở huyện Nghĩa Hành và thành phố Quảng Ngãi.
10-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 05/5, bà Phạm Thị Thu Trang - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri xã Sơn Lập, huyện Sơn Tây.
06-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/5, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi gồm: bà Đinh Thị Hồng Minh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, bà Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Thường trực Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội; đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Đinh Ngọc Vỹ - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Thế Nhân - Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Ba Bích, Ba Lế và Ba Nam, huyện Ba Tơ.
05-05-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 03.5, Tổ đại biểu Quốc hội của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Viết Chữ; đại biểu Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại biểu Hồ Thị Vân về tiếp xúc cử tri xã Long Môn, huyện Minh Long. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Hòa; đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Y tế; Giao thông Vận tải; Tài nguyên và Môi trường; Lao động, Thương binh và Xã hội; Giáo dục và Đào tạo.
05-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 30/3/2017, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi do bà Phạm Thị Thu Trang- Tỉnh uỷ viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách làm Trưởng đoàn đã về giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước trên địa bàn huyện Sơn Tịnh, giai đoạn 2011-2016. Cùng tham gia Đoàn có bà Hồ Thị Vân- Uỷ viên BTV - Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Tây Trà, Uỷ viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội. Về phía huyện có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh.
31-03-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 22/3, nhân dự buổi Tọa đàm định hướng phát triển huyện và kêu gọi xúc tiến đầu tư nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng huyện Mộ Đức (23/3/1975-23/3/2017) tại huyện Mộ Đức, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh có đồng chí Lê Viết Chữ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao số tiền 01 tỷ đồng cho 03 trường học ở huyện Mộ Đức nhằm hỗ trợ sửa chữa, khắc phục hư hỏng do lũ, lụt trong năm 2016.
23-03-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 06/3/2017, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật quản lý ngoại thương và Luật quy hoạch theo yêu cầu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, để hoàn chỉnh các dự thảo luật trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 3 của Quốc hội (dự kiến khai mạc ngày 22/5/2017).
07-03-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 20/1/2017, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn tổ chức trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Tịnh Hà và Tịnh Sơn nhân dịp tết Đinh Dậu 2017. Dự buổi trao quà có đồng chí Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Tạ Công Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện.
20-01-2017  |  Xem chi tiết
Qua đợt giám sát (từ ngày 09 đến 11/01/2017) về việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, giai đoạn 2011-2016, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổng hợp báo cáo kết quả giám sát, trong đó đề xuất nhiều nhóm giải pháp và kiến nghị để nâng cao hiệu quả trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, cụ thể:
19-01-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 18.01, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đại diện đã đi thăm, tặng quà và tiền hỗ trợ tại một số trung tâm bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Đinh Dậu - 2017, gồm: Trường giáo dục trẻ khuyến tật tỉnh Quảng Ngãi, Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi (chùa Phổ Quang); Trung tâm phục hồi chức năng Nghĩa Thắng, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (Nghĩa Hành) và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.
19-01-2017  |  Xem chi tiết