Sáng ngày 02.12.2016, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông, bà: Trần Tuấn Anh - UVTƯĐ, Bộ trưởng Bộ Công thương; Lê Viết Chữ - UVTƯĐ, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đinh Thị Hồng Minh - UVBTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Thị Thu Trang - TUV, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ.
08-12-2016  |  Xem chi tiết
Xã Phổ Cường hiện có tổng diện tích lúa sản xuất là 1.581ha, năng suất bình quân 51,2 tạ/ha, trên địa bàn xã có 5 đập dâng, 3 đập chứa và 82 km kênh mương nội đồng. Tuy nhiên, vấn đề nước sản xuất lại được nhiều cử tri quan tâm. Đồng thời, thủy lợi cũng là một trong 6/19 tiêu chí nông thôn mới mà xã chưa đạt được.
08-12-2016  |  Xem chi tiết
Trong buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Châu (chiều ngày 29.11.2016), cử tri đã phản ánh nhiều nội dung liên quan đến đời sống dân sinh ở địa phương.
30-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 29.11, tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2, Quốc hội XIV, Đoàn đại biểu Quốc tỉnh gồm bà Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách, Ủy viên Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội và bà Hồ Thị Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành.
29-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 28.11, Tổ đại biểu số 2 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm đại biểu Đinh Thị Hồng Minh và Hồ Thị Vân về tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV tại thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đặng Thị Lệ Thu; đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Y tế; Giao thông Vận tải; Tài nguyên và Môi trường; Lao động, Thương binh và Xã hội; Giáo dục và Đào tạo; BHXH tỉnh; Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Quảng Ngãi.
29-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 28.11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: ông Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và bà Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách, Ủy viên Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Trần Hưng Đạo và phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi.
29-11-2016  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 28/11/2016, tại xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Tịnh Hà và Tịnh Sơn sau kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa 14. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Trần Văn Minh - Phó bí thư Tỉnh ủy, Trần Chấn Diệp - Bí thư Huyện ủy, Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện, Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Lạng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện.
29-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng nay (ngày 22.11), tại phiên thảo luận dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, đại biểu Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đã phát biểu ý kiến nhiều nội dung tác động tích cực đến việc xây và tổ chức thực hiện chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.
22-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/11, tại phiên thảo luận Luật Thủy lợi, đại biểu Đinh Thị Phương Lan (Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi) đã tham gia thảo luận một số nội dung của dự thảo Luật.
14-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng nay (ngày 09/11), tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, trong phiên thảo luận Tổ về Dự án Luật Quy hoạch, đại biểu Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã tham gia ý kiến thảo luận.
09-11-2016  |  Xem chi tiết