Sáng 08/11, đồng chí Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì phiên thảo luật Tổ và góp ý kiến thảo luận về dự án Luật Thủy lợi.
09-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 04.11, tại phiên thảo luận toàn thể ở hội trường Nhà Quốc hội về kết quả việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (giai đoạn 2010-2015) gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp.
04-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 20/10 tại phòng họp Diên Hồng - Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV. Thay mặt Uỷ ban thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các bậc lão thành cách mạng, các vị đại biểu Quốc hội, các vị khách quý, các vị đại diện các Đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế đã đến dự phiên khai mạc trọng thể kỳ họp thứ 2.
20-10-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4.10, đại biểu Quốc hội Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi, khóa XIV về tiếp xúc với cử tri xã Bình Thới, huyện Bình Sơn. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Bình Sơn và trên 200 cử tri xã Bình Thới.
07-10-2016  |  Xem chi tiết
Trong đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, cử tri xã Ba Thành, Ba Vinh và Phổ Nhơn đã kiến nghị đến đại biểu Quốc hội nhiều nội dung liên quan đến sản xuất nông lâm nghiệp, đầu tư cơ sở hạ tầng, giải quyết việc làm, công tác cán bộ và cơ chế chính sách.
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 05.10, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông, bà: Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng -, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Trần Tuấn Anh -, UVTƯ Đảng - Bộ trưởng Bộ Công thương, Lê Viết Chữ - UVTƯ Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Đinh Thị Hồng Minh - UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh và một số sở, ngành của tỉnh về tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2016, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới và một số đề xuất, kiến nghị.
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, tổ đại biểu Quốc hội gồm ông Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng - Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách - Ủy viên Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hành Đức, huyện Nghĩa Hành (sáng ngày 05.10).
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/10/2016, tại xã Ba Thành, huyện Ba Tơ, tổ đại biểu Quốc hội khóa XIV, tỉnh Quảng Ngãi gồm: ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi; bà Đinh Thị Hồng Minh, UVBTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp xúc với cử tri 2 xã: Ba Vinh, Ba Thành, huyện Ba Tơ; cùng đi với đoàn đại biểu Quốc hội có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành ở tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ba Tơ và đông đảo cử tri 2 xã Ba Thành, Ba Vinh tham dự.
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Đó là nguyện vọng của cử tri xã Tịnh Ấn Tây phản ánh đến đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi (tại buổi tiếp xúc cử tri chiều ngày 03.10). Cử tri đồng tình với việc tỉnh đã thu hút dự án Khu liên hợp Công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ VSIP, góp phần tạo diện mạo mới cho đô thị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết các vấn đề về việc làm.
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 03/10, tổ đại biểu Quốc hội gồm bà Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách, Ủy viên Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; bà Đinh Thị Phương Lan, Ủy viên thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa.
04-10-2016  |  Xem chi tiết