Chiều ngày 05.10, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông, bà: Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng -, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Trần Tuấn Anh -, UVTƯ Đảng - Bộ trưởng Bộ Công thương, Lê Viết Chữ - UVTƯ Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Đinh Thị Hồng Minh - UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh và một số sở, ngành của tỉnh về tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2016, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới và một số đề xuất, kiến nghị.
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, tổ đại biểu Quốc hội gồm ông Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng - Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách - Ủy viên Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hành Đức, huyện Nghĩa Hành (sáng ngày 05.10).
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/10/2016, tại xã Ba Thành, huyện Ba Tơ, tổ đại biểu Quốc hội khóa XIV, tỉnh Quảng Ngãi gồm: ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi; bà Đinh Thị Hồng Minh, UVBTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp xúc với cử tri 2 xã: Ba Vinh, Ba Thành, huyện Ba Tơ; cùng đi với đoàn đại biểu Quốc hội có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành ở tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ba Tơ và đông đảo cử tri 2 xã Ba Thành, Ba Vinh tham dự.
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Đó là nguyện vọng của cử tri xã Tịnh Ấn Tây phản ánh đến đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi (tại buổi tiếp xúc cử tri chiều ngày 03.10). Cử tri đồng tình với việc tỉnh đã thu hút dự án Khu liên hợp Công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ VSIP, góp phần tạo diện mạo mới cho đô thị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết các vấn đề về việc làm.
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 03/10, tổ đại biểu Quốc hội gồm bà Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách, Ủy viên Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; bà Đinh Thị Phương Lan, Ủy viên thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa.
04-10-2016  |  Xem chi tiết
Tổng Thư ký Quốc hội vừa ban hành văn bản số 112/TTKQH-TH ngày 19/9/2016 về việc triệu tập kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV. Kỳ họp dự kiến khai mạc vào ngày 20/10/2016 và bế mạc vào ngày 22/11/2016.
26-09-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi, chiều ngày 21.9, Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010- 2015 gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp. Tham dự buổi làm việc, có các đồng chí: Đặng Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.
22-09-2016  |  Xem chi tiết
Thực hiện Luật Tổ chức Quốc hội số 57/2014/QH13 ngày 20/11/2014, Nghị quyết liên tịch số 525/2012/NQLT/UBTVQH13-ĐCTUBTWMTTQVN ngày 27/9/2012 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Về việc tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV để các đại biểu Quốc hội trong Đoàn thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, thu thập ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến Quốc hội và các cơ quan chức năng.
22-09-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 21/9, Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm trưởng đoàn đã tiến hành làm việc, giám sát thực tế tại xã Bình Dương (huyện Bình Sơn) về việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2015 gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp.
21-09-2016  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 15.9 (tức ngày Rằm tháng 8 Âm lịch), Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Văn phòng tổ chức hoạt động sinh hoạt, vui chơi và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.
16-09-2016  |  Xem chi tiết