Chiều ngày 14.9, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ và chỉ định Bí thư Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Võ Phiên, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trương Quang Tưởng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; lãnh đạo và toàn thể đảng viên, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.
15-09-2016  |  Xem chi tiết
Ngày 16/8, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Văn phòng Quốc hội tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến về dự thảo Sổ tay hoạt động giám sát của Quốc hội, dưới sự chủ trì của Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Lê Bộ Lĩnh.
18-08-2016  |  Xem chi tiết
Nhân chuyến công tác về Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri định kỳ sau kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV, đại biểu Quốc hội của tỉnh, ông Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã vận động và phối hợp các tổ chức tài trợ mang về tỉnh giới thiệu mô hình điểm trường bán trú di động để giới thiệu lãnh đạo địa phương nghiên cứu, áp dụng xây dựng trường bán trú cho học sinh là con em đồng bào dân tộc miền núi ở tỉnh.
09-08-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi, sáng ngày 08.8 tổ đại biểu gồm: ông Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng - Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và bà Hồ Thị Vân - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà tiếp xúc cử tri xã Trà Thanh, huyện Tây Trà.
09-08-2016  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 08/8, sau buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trà Thanh, huyện Tây Trà, tổ đại biểu Quốc hội gồm: ông Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng - Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và bà Hồ Thị Vân, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà tiếp xúc cử tri xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng.
09-08-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 5.8, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi gồm đại biểu Đinh Thị Hồng Minh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại biểu Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên- Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh- Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Ba Cung (Ba Tơ).
05-08-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV, ngày 04/8, các đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh gồm: bà Phạm Thị Thu Trang- Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và bà Hồ Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bình Dương (Bình Sơn) và Tịnh Trà (Sơn Tịnh).
05-08-2016  |  Xem chi tiết
Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Kỳ (ngày 3.8), cử tri vui mừng khi trên địa bàn xã có nhiều dự án giao thông được triển khai xây dựng. Tuy nhiên, trong quá trình thi công công trình làm phát sinh một số vấn đề cần phải xem xét, xử lý.
04-08-2016  |  Xem chi tiết
Tại buổi tiếp xúc với đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi (ngày 03.8), cử tri xã Hành Thiện đã có nhiều ý kiến đề nghị các sở, ngành của tỉnh cần đôn đốc giải quyết các chế độ chính sách cho người có công trong các cuộc kháng chiến; thực hiện chính sách về an sinh xã hội để người dân nông thôn vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế.
04-08-2016  |  Xem chi tiết
Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Dõng (chiều ngày 02.8), cử tri đã phản ánh nhiều nội dung liên quan đến cơ chế, chính sách và tình hình kinh tế - xã hội của địa phương.
03-08-2016  |  Xem chi tiết