Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,294,519
Đang trực tuyến: 42
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
Phát huy tiềm năng, lợi thế của từng địa bàn, sử dụng đất nông nghiệp tiết kiệm, hiệu quả, những năm qua, bức tranh nông nghiệp, nông thôn ở huyện Sơn Tịnh ngày càng khởi sắc. Huyện đã triển khai nhiều dự án đầu tư hỗ trợ sản xuất, tạo điều kiện cho nhân dân tiếp cận với tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm nông nghiệp, nâng cao thu nhập cho người dân, góp phần xóa đói, giảm nghèo.
18-07-2018  |  Xem chi tiết
Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Sơn Tịnh luôn chú trọng chăm lo công tác đền ơn đáp nghĩa nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã cống hiến xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
18-07-2018  |  Xem chi tiết
Để góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Đài Phát thanh - Truyền hình 6 tỉnh Duyên hải miền Trung (Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận) vừa tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao khu vui chơi và phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật, nạn nhân da cam tại Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam Đức Phổ.
18-07-2018  |  Xem chi tiết
Thời gian qua, công tác bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy rừng luôn được các cấp, các ngành ở huyện Tư Nghĩa quan tâm và triển khai thực hiện tích cực. Nhờ vậy, nhiều vụ cháy rừng được phát hiện sớm và chữa cháy kịp thời nên đã hạn chế được hiệt hại. Tuy nhiên, từ đầu mùa khô năm 2018 đến nay, thời tiết diễn biến phức tạp với nắng nóng, tiềm ẩn nguy cơ cháy rừng cao. Do vậy, huyện Tư Nghĩa đã tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy rừng, cũng như tuyên truyền, vận động nhân dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động các biện pháp phòng cháy chữa cháy rừng có nguy cơ xảy ra trên địa bàn huyện.
18-07-2018  |  Xem chi tiết
Trên địa bàn huyện Sơn Tịnh trong thời gian qua nhu cầu vận chuyển cát để phục vụ thi công xây dựng các công trình là rất lớn, đồng thời xảy ra tình trạng một số trường hợp khai thác, vận chuyển cát trái phép ven sông Trà Khúc, tập trung chủ yếu ở địa bàn xã Tịnh Hà, kéo theo các phương tiện ô tô với lưu lượng lớn lưu thông trên các tuyến đường, đặc biệt là Quốc lộ 24B, gây ra tình trạng hư hỏng đường giao thông, bụi bặm ô nhiễm môi trường, mất trật tự an toàn giao thông, ảnh hưởng đến đời sống của người dân sinh sống ven đường.
17-07-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 17/7/2018, HĐND huyện Đức Phổ tổ chức kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
17-07-2018  |  Xem chi tiết
Trong thời gian qua, Công an huyện Sơn Tịnh đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp, bên cạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật an toàn giao thông, công an huyện đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.
17-07-2018  |  Xem chi tiết
Làm du lịch không phải tìm mọi cách để lấy được tiền của du khách càng nhiều càng tốt, mà làm du lịch làm sao để du khách cảm thấy hài lòng và thân thiện khi đến thăm quan. Đây là cách mà nhiều người dân trên đảo Lý Sơn đang làm bằng tất cả sự thân thiện, chân tình của người dân xứ đảo. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua những điểm giữ xe miễn phí hết sức đặc biệt mà người dân Lý Sơn đã làm cho du khách.
17-07-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 13/7/2018, Huyện đoàn Sơn Tịnh khai giảng lớp dạy tiếng Anh miễn phí cho các em học sinh tại trường tiểu học xã Tịnh Sơn. Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018.
14-07-2018  |  Xem chi tiết
Theo nhận định của Đài Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong năm 2018 khả năng có khoảng 12 đến 13 cơn bão và áp thấp nhiệt đới xuất hiện trên Biển Đông, trong đó có khoảng từ 5 đến 6 cơn bão, áp thấp nhiệt đới ảnh hưởng trực tiếp đến tỉnh Quảng Ngãi. Tình hình khí tượng thủy văn, các yếu tố khí hậu, thời tiết tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường. Trước tình hình đó, Huyện Sơn Tịnh triển khai phương án ứng phó thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018.
14-07-2018  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
  1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu