Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,766,186
Đang trực tuyến: 74
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Vào cuối năm 1958, đầu năm 1959, ở thời điểm tổng kết 30 năm lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và tổng kết những kinh nghiệm cuộc đời đầy sóng gió của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết tác phẩm Đạo đức cách mạng dưới bút danh Trần Lực. Đây là một trong những tác phẩm tập trung đầy đủ nhất những quan điểm cơ bản của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng.
04-12-2018  |  Xem chi tiết
Hưởng ứng phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động người dân phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.
04-12-2018  |  Xem chi tiết
Đồng chí Ngô Gia Tự (bí danh Ngô Sỹ Quyết) sinh ngày 3/12/1908, tại làng quê Tam Sơn, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí là thanh niên yêu nước, sớm giác ngộ lý tưởng cộng sản, một trong những người tham gia sáng lập Đông Dương Cộng sản Đảng - tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam và là Bí thư Xứ ủy đầu tiên của Nam Kỳ.
03-12-2018  |  Xem chi tiết
Giáo dục là quốc sách hàng đầu của chiến lược xây dựng và phát triển đất nước. Nhà giáo là chiến sĩ tiên phong trên trận tuyến thầm lặng mang hết công sức và trí tuệ để thực hiện nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao cho đào tạo con người vốn quý nhất trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế.
21-11-2018  |  Xem chi tiết
Bệnh viện đa khoa huyện Sơn Tịnh được thành lập vào năm 2007. Qua 11 năm hoạt động, nhờ sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo, y, bác sĩ ở đây, đã vươn lên và đã trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân, không những trên địa bàn huyện mà còn đang thu hút được lượng bệnh nhân từ các huyện lân cận tìm đến.
20-11-2018  |  Xem chi tiết
Trong năm 2018, huyện Sơn Tịnh luôn xác định công tác dân vận chính quyền là một trong những nội dung quan trọng không thể thiếu trong công tác dân vận của hệ thống chính trị. Do đó, các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Sơn Tịnh đã tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, đổi mới công tác dân vận theo hướng “gần dân, trọng dân, sát dân”, giữ vững mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, chính quyền với nhân dân. Qua đó, đã tạo sự đồng thuận trong dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
20-11-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện chủ trương dồn điền đổi thửa, xây dựng cánh đồng lớn, trong đó có Nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy, Kế hoạch của UBND xã Phổ An thực hiện dồn điền, đổi thửa, chỉnh trang đồng ruộng giai đoạn 2015 - 2020, Tổ dân vận thôn Hội An 1 đã đăng ký và tổ chức thực hiện mô hình “Dân vận khéo trong vận động nhân dân tham gia thực hiện chủ trương dồn điền, đổi thửa” đạt được nhiều kết quả tích cực.
09-11-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 8/11, tại xã Tịnh Phong, Trạm khuyến nông huyện Sơn Tịnh tổ chức tham quan mô hình trình diễn chăn nuôi gà Ai Cập đẻ trứng kết hợp nuôi trùn quế làm thức ăn bổ sung đạm. Tham gia mô hình trình diễn chăn nuôi gà Ai Cập đẻ trứng, kết hợp nuôi trùn quế làm thức ăn bổ sung đạm ở huyện Sơn Tịnh có 4 hộ: xã Tịnh Hiệp 1 hộ; Tịnh Sơn 1 hộ; Tịnh Bình 1 hộ và Tịnh Phong 1 hộ. Trung bình mỗi hộ 250 con, với loại gà 1 ngày tuổi.
09-11-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 26.10, HĐND xã Trà Tân, huyện Trà Bồng vừa tổ chức Kỳ họp bất thường để miễn nhiệm và bầu các chức danh Chủ tịch HĐND và Trưởng, phó Ban kinh tế - Xã hội HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự Kỳ họp có 21 đại biểu HĐND xã.
29-10-2018  |  Xem chi tiết
Được chọn là xã thực hiện về đích chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới của huyện Sơn Tịnh trong năm 2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tịnh Trà đã phát huy truyền thống của một xã anh hùng, nỗ lực thực hiện các tiêu chí trong bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đến thời điểm này, xã Tịnh Trà đã hoàn thành 19/19 tiêu chí trong Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.
29-10-2018  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
  1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu