Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,360,506
Đang trực tuyến: 103
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, trên địa bàn huyện Đức Phổ đã xuất hiện thêm nhiều tấm gương tập thể, cá nhân “bình dị mà cao quý” trong học tập và làm theo lời Bác. Mỗi người một việc làm, mỗi người một hành động nhưng tất cả đều với một mong muốn chung là làm những việc có lợi cho dân, cho cộng đồng.
14-08-2018  |  Xem chi tiết
Với mục tiêu nâng cao chất lượng của ngành du lịch, đưa hoạt động du lịch của huyện đảo Lý Sơn trở nên “văn minh – thân thiện và trách nhiệm”, trong năm 2017, huyện Lý Sơn đã ban hành bộ quy tắc ứng xử trong hoạt động du lịch. Bộ quy tắc này được tuyên truyền rộng rãi tới các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch, người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện Lý Sơn, khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan, lưu trú tại huyện Lý Sơn. Sự ra đời của bộ quy tắc này đã và đang làm thay đổi nhận thức về văn hóa du lịch ở đảo một cách tích cực.
09-08-2018  |  Xem chi tiết
Hiện nay, thành phố Quảng Ngãi đang bước vào giai đoạn đô thị hóa ngày càng nhanh, thể hiện rõ nhất là nhiều công trình xây dựng mọc lên. Tuy nhiên, bên cạnh những tích cực, thì tình trạng đổ trộm phế thải từ các công trình xây dựng đang là vấn đề gây bức trong nhân dân và ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.
09-08-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 19/5/2018, Ban Chấp hành Trung ương đã ban hành Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Theo đó, Ban Chấp hành Trung ương đã đánh giá tình hình và nguyên nhân; đề ra quan điểm chỉ đạo và mục tiêu; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu.
31-07-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 31/7/2018, Thành ủy Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và khen thưởng “những tấm gương bình dị mà cao quý” năm 2018. Đến dự có ông Võ Văn Hào - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Đặng Văn Minh - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi.
31-07-2018  |  Xem chi tiết
Thể hiện đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc ta, trong những năm qua, huyện Tư Nghĩa luôn đặc biệt quan tâm thực hiện tốt công tác chính sách đối với các gia đình có công cách mạng trên địa bàn huyện; nhất là các Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, thân nhân Liệt sĩ, thương binh nặng, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, huyện coi đây là trách nhiệm và cũng là nghĩa tình đối với những người đã có nhiều công lao cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
26-07-2018  |  Xem chi tiết
Không chỉ là một Chi hội trưởng nông dân nhiệt tình đầy trách nhiệm với hội viên, ông Nguyễn Văn Trương - Chi hội trưởng nông dân thôn Minh Trung, xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh còn là một người giỏi làm kinh tế. Mô hình được gia đình ông đầu tư phát triển mang lại hiệu quả cao từ hàng chục năm nay, đó là chăn nuôi heo nái sinh sản và heo thịt bán lẻ ra thị trường.
23-07-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 13/7/2018 kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XII bước vào phiên bế mạc. Phát biểu bế mạc Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân nhấn mạnh các nhiệm vụ và giải pháp cần tập trung thực hiện gồm:
14-07-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 11/7/2018, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh Trần Hòa báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XII.
12-07-2018  |  Xem chi tiết
Lần đầu tiên huyện đảo Lý Sơn tổ chức Tuần lễ văn hóa - du lịch. Tuần lễ văn hóa - du lịch diễn ra từ ngày 29/6 đến hết ngày 3/7/2018 với các hoạt động ý nghĩa đã và đang quảng bá rõ nét truyền thống văn hóa lịch sử, con người và cảnh vật Lý Sơn đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo điểm nhấn cho du lịch Lý Sơn.
02-07-2018  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
  1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu