Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,307,562
Đang trực tuyến: 73
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Sau hơn 90 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, và 35 năm đổi mới, 13 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa IX, giai cấp công nhân Việt Nam đã lớn mạnh về số lượng, trưởng thành về chất lượng và đang có mặt trong tất cả các ngành nghề, các thành phần kinh tế, là lực lượng quan trọng, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
03-05-2021  |  Xem chi tiết
Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975, mà đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất non sông sẽ mãi mãi không bao giờ phai trong ký ước của các thế hệ người Việt Nam và bạn bè quốc tế, khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình và sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chiến thắng ngày 30/4/1975 là biểu tượng tuyệt đẹp của sức mạnh đại đại đoàn kết dân tộc, của ý chí “Không có gì quý hơn độc lập, tự do”, của tinh thần chiến đấu bền bỉ, kiên cường vì chân lý: “Nước Việt nam là một, dân tộc Việt Nam là một”! Kết hợp hài hòa sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại.
03-05-2021  |  Xem chi tiết
Ngày 05/4/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị số 06-CT/TU về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đảng đối với công tác tư tưởng, nhất là nắm bắt, định hướng, giải quyết các vấn đề tư tưởng trong tình hình mới, Cổng Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn Chỉ thị.
24-04-2021  |  Xem chi tiết
Những hoạt động và cống hiến của đồng chí Hà Huy Tập trong những năm 30 của thế kỷ XX đã góp phần to lớn trong việc khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Đông Dương và đưa Đảng ta sang một thời kỳ hoạt động mới, tạo ra những tiền đề quan trọng dẫn đến thắng lợi của cách mạng Tháng Tám năm 1945. Cuộc đời Tổng Bí thư Hà Huy Tập là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên, đồng bào, chiến sĩ cả nước trân trọng, biết ơn và noi theo.
24-04-2021  |  Xem chi tiết
Sáng 20/4/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh chủ trì Hội nghị tổng kết thực hiện các Nghị quyết về phát triển du lịch Quảng Ngãi giai đoạn 2016-2020. Dự Hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức, lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh.
21-04-2021  |  Xem chi tiết
Tham luận tại hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức ngày 13/4/2021 vừa qua, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Võ Thanh An nêu rõ: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện vai trò, vị trí của các vị đại biểu HĐND tỉnh, của các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh, của Thường trực HĐND và UBND tỉnh nhiệm kỳ qua. Chính từ kết quả này đã góp phần củng cố và tăng cường niềm tin của nhân dân vào chính quyền các cấp trong tỉnh.
14-04-2021  |  Xem chi tiết
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cô giáo Nguyễn Thị Bích Thảo, giáo viên Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Trà Sơn, huyện Trà Bồng không chỉ là một giáo viên giỏi chuyên môn, mà cô còn là người tấm lòng nhân hậu, hết lòng vì học trò thân yêu, với nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả, đặc biệt là tình yêu thương, giúp đỡ những học trò nghèo, ốm đau, bệnh tật.
02-04-2021  |  Xem chi tiết
Thầy giáo Trần Quang, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Hành Minh, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi cho rằng mỗi ngày làm một điều gì đó dù rất nhỏ mà có ích cho quê hương, đất nước thì đó chính là học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
25-03-2021  |  Xem chi tiết
“Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội, là tương lai của đất nước”, là “rường cột”, “lực lượng nòng cốt để xây dựng xã hội mới”. Với bề dày 90 mùa xuân xây dựng, phát triển, cống hiến và trưởng thành, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã làm nên truyền thống vẻ vang, góp phần làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta, Tổ quốc ta.
25-03-2021  |  Xem chi tiết
Xây dựng nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, nên rất cần có sự tham gia của cả hệ thống chính trị. Vì vậy, thời gian qua, Hội nông dân các cấp ở huyện Sơn Tịnh đã chủ động triển khai thực hiện nhiều nội dung, đóng góp vào thành công chung của Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của huyện Sơn Tịnh.
25-03-2021  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
  1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu