Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,785,349
Đang trực tuyến: 173
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Sáng 19/7/2021, trong phiên khai mạc Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XIII, thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo tóm tắt kết quả giải quyết, trả lời một số kiến nghị của cử tri. Trang thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh xin đăng tải tóm tắt kết quả giải quyết 64 vấn đề nổi cộm như sau:
19-07-2021  |  Xem chi tiết
Gia đình là một nhân tố không thể thiếu trong văn hóa Việt Nam. Cùng với làng, nước (Tổ quốc), gia đình tạo thành cái trục bền vững của tính cộng đồng Việt Nam. Trong quá trình dựng nước, giữ nước, xây dựng chủ nghĩa xã hội đến thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế hiện nay con người và gia đình Việt Nam gắn bó chặt chẽ với vận mệnh của Tổ quốc. Trải qua các thời kỳ lãnh đạo đất nước, Đảng, Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, chính sách để phát triển “các tế bào” của xã hội sao cho thật mạnh khỏe, bền vững để tạo đà cho đất nước phát triển cường thịnh, phồn vinh và hạnh phúc.
28-06-2021  |  Xem chi tiết
Sáng 24/6/2021, HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 long trọng tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ nhất - kỳ họp mở đầu có ý nghĩa quan trọng cho cả nhiệm kỳ HĐND tỉnh khóa XIII. Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh khoá XII Bùi Thị Quỳnh Vân và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khoá XII: Đinh Thị Hồng Minh, Nguyễn Tấn Đức chủ trì kỳ họp. Trang thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XII Bùi Thị Quỳnh Vân tại Kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa XIII.
25-06-2021  |  Xem chi tiết
Trong những năm qua, công tác lãnh đạo, chỉ đaọ, quản lý nhà nước đối với hoạt động báo chí, trang thông tin điện tử tổng hợp được tăng cường, phát huy hiệu lực, hiệu quả rõ rệt; ý thức chấp hành chỉ đạo, định hướng thông tin, việc chấp hành quy định của Đảng, Nhà nước của các cơ quan báo chí có chuyển biến tích cực, thực hiện nghiêm túc, đi vào thực chất; giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong hoạt động báo chí, đã góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
21-06-2021  |  Xem chi tiết
96 năm qua, báo chí cả nước, đội ngũ những người làm báo luôn đồng hành với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong suốt các thời kỳ cách mạng. Trong những ngaỳ tháng 6 này, giới báo chí cả nước đang sôi nổi, hào hứng, học tập tư tưởng, đạo đức đức, phong cách Hồ Chí Minh về báo chí cách mạng, thể hiện sự kính trọng, biết ơn lãnh tụ vĩ đại của Đảng, của dân tộc; đồng thời là người thầy đã xây dựng và khai sinh nền báo chí cách mạng Việt Nam.
21-06-2021  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 15/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiên trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016-2021.
20-06-2021  |  Xem chi tiết
73 năm qua, kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh khởi xướng Lời kêu gọi thi đua ái quốc ngày 11 tháng 6 năm 1948, trải qua những giai đoạn cách mạng, các phong trào thi đua yêu nước luôn gắn kết chặt chẽ với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, cụ thể hóa trong từng lĩnh vực, từng cơ quan, đơn vị, địa phương, làm cho phong trào có nội dung và khí thế sôi nổi, rộng khắp. Đặc biệt, những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử toàn diện qua 35 năm đổi mới đều ghi rõ dấu ấn việc tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân ta.
11-06-2021  |  Xem chi tiết
Cách đây 110 năm ngày 5/6/1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành, sau này là Nguyễn Ái Quốc-Hồ Chí Minh rời bến Nhà Rồng (thành phố Hồ Chí Minh) ra đi tìm đường cứu nước. Sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt của Người mãi mãi đi vào lịch sử dân tộc và cũng là điểm mở đầu trong cuộc hành trình của toàn dân tộc Việt Nam đoàn kết một lòng, kiên cường đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, thống nhất non sông, vững bước đi lên xây dựng chủ nghĩa xã hội.
04-06-2021  |  Xem chi tiết
Nhà thơ Chế Lan Viên đã khơi dậy những giây phút thiêng liêng từ khi chàng trai xứ Nghệ tuổi 21 rời Bến cảng Nhà Rồng cho đến lúc Người trở về với Tổ quốc thân yêu, trong những vần thơ, mà mỗi chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động mỗi khi đọc lại.
04-06-2021  |  Xem chi tiết
Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kì 2021 -2026. Xác định công tác tuyên truyền là nhiệm vụ trọng tâm, với phương châm “Thường xuyên, liên tục, dễ nghe, dễ hiểu”, huyện Nghĩa Hành đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến các quy định của Luật bầu cử bằng nhiều hình thức đa dạng, nội dung dễ hiểu. Qua công tác tuyên truyền người dân hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình, hăng hái tham gia đi bầu cử, để ngày bầu cử thật sự là ngày hội của toàn dân.
21-05-2021  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
  1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu