Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,600,375
Đang trực tuyến: 80
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Hiện nay huyện Trà Bồng có trên 46% dân số là người đồng bào dân tộc thiểu số. Nhiều năm qua, đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện đã phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thay đổi cách nghĩ, cách làm trong phát triển kinh tế. Vì vậy nhiều hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số không những thoát nghèo mà còn vươn lên trở thành những điển hình trong phát triển kinh tế ở địa phương.
17-10-2018  |  Xem chi tiết
Nổi bật giữa màu xanh mướt mát của những thửa ruộng cỏ voi và bắp ở xứ đồng thôn Đề An, xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành là màu đỏ thẫm của vườn Atiso đang vào mùa thu hoạch. Chủ nhân của vườn cây này là chị Trịnh Thị Thanh Hà, người nuôi ước mơ đưa thực phẩm sạch đến với người dân.
16-10-2018  |  Xem chi tiết
Anh Nguyễn Ngọc Danh, Bí thư chi đoàn KDC 12 thôn Bình Đông xã Trà Bình được biết đến là một tấm gương thanh niên điển hình trong làm ăn, phát triển kinh tế, anh là chủ một xưởng gỗ khá quy mô trên địa bàn xã. Không chỉ phát triển kinh tế gia đình, xưởng gỗ của anh còn tạo công ăn việc làm thường xuyên cho nhiều lao động là thanh niên ở thôn với thu nhập khá cao. Với vai trò là đầu tàu của phong trào thanh niên ở thôn, anh đã vận động đoàn viên thanh niên trong thôn tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới.
14-10-2018  |  Xem chi tiết
Từ ngày 02 đến ngày 11/10/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại huyện Sơn Tịnh do các ông Nguyễn Ngọc Thái - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, ông Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và bà Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc Chi nhánh ngân hàng phát triển Quảng Ngãi và đại biểu HĐND huyện đã về tiếp xúc cử tri tại các xã trên địa bàn huyện nhằm để nói cho dân nghe và để nghe dân nói. Đại biểu đã trình bày đến cử tri những kết quả đạt được cũng như những kế hoạch trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội ở tỉnh, huyện, đồng thời, nghe cử tri phản ánh những tâm tư nguyện vọng chính đáng liên quan trực tiếp đến đời sống dân sinh.
09-10-2018  |  Xem chi tiết
Theo thông tin từ Ủy ban Quốc gia Người cao tuổi Việt Nam: Đến năm 2050, 30% dân số Việt Nam là người cao tuổi. Với số lượng người cao tuổi (NCT) ngày càng đông đảo như vậy thì NCT đã, đang và sẽ khẳng định vị trí, tầm quan trọng và ảnh hưởng của mình trong các hoạt động chính trị, kinh tế, xã hội. Bảo vệ và chăm sóc nhóm dân số này chính là một trong những việc làm thiết yếu để hướng tới một tương lai bền vững cho tất cả mọi người.
28-09-2018  |  Xem chi tiết
25-09-2018  |  Xem chi tiết
Khi những chiếc lá mướt xanh đã ngả sang màu vàng úa, những quả hồng căng mọng đã ngả sang màu ngọc lựu già, những quả bưởi cũng đã đủ lớn, tròn xoe mọng nước, ấy là lúc thu đã về. Mùa thu thường kèm những ngọn gió se se mát, thổi dịu dàng làm cho tâm hồn tuổi thơ như được chắp cánh lên không gian bao la. Và với tôi, ấn tượng sâu đậm nhất về mùa thu là ánh trăng sáng vằng vặc của đêm rằm Trung thu.
22-09-2018  |  Xem chi tiết
“Mùa thu rồi ngày hai ba, ta đi theo tiếng gọi sơn hà…”. 73 năm trước, trong biển người Sài Gòn - Gia Định xuống đường, hình ảnh của những đội cảm tử quân với súng săn, chai xăng, dao găm hòa trong rừng tầm vông vạt nhọn đã làm nên một Nam bộ kháng chiến bất tử.
22-09-2018  |  Xem chi tiết
Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông đường bộ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, ảnh hưởng đến trật tự, an toàn xã hội; đặc biệt là các tai nạn giao thông liên quan đến hoạt động vận tải hành khách bằng ô tô.
17-09-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 13/9/2018, Huyện đoàn phối hợp với Đoàn xã Tịnh Hà tổ chức ngày hội đọc sách cho thanh niên trên địa bàn xã.
14-09-2018  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
  1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu