Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,173,354
Đang trực tuyến: 49
 
Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp công dân & xử lý đơn thư KN,TC
(Đăng lúc: 04/03/2014 04:03:41 PM)
Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp công dân định kỳ
Quang cảnh buổi tiếp công dân
Ngày 28/02/2014, tại trụ sở tiếp dân của tỉnh, bà Đinh Thị Phương Lan, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ để nghe trình bày, kiến nghị của công dân, xem xét, tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân.

Tham dự buổi tiếp, có đại diện Thường trực HĐND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Trong ngày làm việc, có 09 lượt công dân đến phản ánh, kiến nghị và gửi đơn, thư khiếu nại, yêu cầu Đoàn ĐBQH xem xét, đề nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Các nội dung kiến nghị, phản ánh chủ yếu liên quan đến yêu cầu giải quyết chính sách đối với người có công cách mạng, người cao tuổi, khiếu nại bản án và yêu cầu tạm dừng thi hành án, giải quyết chấp đất đai.

Sau khi nghe công dân trình bày nội dung các sự việc, vụ việc, bà Đinh Thị Phương Lan đã giải thích các quy định của pháp luật liên quan đối với từng vụ việc, hướng dẫn công dân liên hệ các cơ quan chức năng giải quyết theo trình tự thủ tục, đồng thời ghi nhận các ý kiến phản ánh xác đáng và tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo đủ điều kiện, nghiên cứu thêm hồ sơ để có văn bản yêu cầu các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết đúng quy định của pháp luật.

 

Văn Tân
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu