Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,037,994
Đang trực tuyến: 13
 
Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
(Đăng lúc: 26/06/2017 12:06:24 AM)
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Thuận
Chiều nay ngày 23.6.2017, tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi gồm ông Trần Tuấn Anh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương và bà Phạm Thị Thu Trang – Phó Trưởng đoàn chuyên trách đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp xúc cử tri ở xã Phổ Thuận (Đức Phổ).

Tại buổi tiếp xúc, bà Phạm Thị Thu Trang – Phó Trưởng đoàn chuyên trách đại biểu Quốc hội tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp Quốc hội lần thứ 3 và các hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự buổi tiếp xúc, một số cử tri cho rằng: cần xử nghiêm tội phạm tham nhũng; cần điều chỉnh mức lương hưu cho phù hợp với cuộc sống của đối tượng thụ hưởng; cần xây dựng hệ thống kênh dẫn nước từ hồ chứa nước Núi Ngang về đồng ruộng xã Phổ Thuận để thuận lợi cho việc sản xuất của người dân. Cử tri trong xã kiến nghị cấp trên cần hỗ trợ kinh phí để bê tông hóa đường giao thông và kênh mương nội đồng sau khi dồn điền đổi thửa; cần tăng mức kinh phí thờ cúng liệt sỹ; tăng khoản phụ cấp cho cán bộ ở cơ sở; việc giải quyết chế độ cho con cháu người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học còn chậm. Một số cử tri còn cho rằng, nhà nước cần quản lý chặt chẽ công tác xổ số kiến thiết; cần đầu tư xây dựng nhà máy xử lý rác thải thành điện năng.

Đại diện các cấp, ngành chức năng đã trả lời một số ý kiến của người dân. Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi cũng đã ghi nhận những kiến nghị của cử tri để chuyển đến các đơn vị chức năng xem xét giải quyết và trình bày tại diễn đàn Quốc hội trong kỳ họp lần tới.


 

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu