Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,173,438
Đang trực tuyến: 102
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 31/08/2017 08:28:18 AM)
Đức Phổ tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp năm 2017 và tuyên dương người nộp thuế
Chiều ngày 30/8/2017, huyện Đức Phổ tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp năm 2017 và tuyên dương người nộp thuế.

Tại buổi đối thoại, sau khi nghe đại diện Chi cục thuế huyện triển khai một số chính sách thuế mới về Lệ phí môn bài, Luật phí và lệ phí, Thuế thu nhập doanh nghiệp, Thuế giá trị gia tăng, Thuế tài nguyên,… giám đốc, kế toán các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn huyện đã nêu lên một số ý kiến, kiến nghị như: Hợp đồng mua bán dưới 100 triệu đồng/ năm thì lập bảng kê thu mua hàng hóa theo hóa đơn lẻ hay hóa đơn của Bộ Tài chính? Thu nhập không chia của các Trung tâm Ngoại ngữ có phải thực hiện xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục hay không? Nếu đơn vị đã được cấp phép đầu tư và UBND tỉnh cho phép lấy tài nguyên tại khu vực quy hoạch để sản ủi mặt bằng thì đơn vị đó có phải kê khai thuế tài nguyên và lệ phí không? Chăn nuôi theo hình thức trang trại thì sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi gì về thuế?... Một số doanh nghiệp kinh doanh vàng kiến nghị nộp thuế khoán thay vì nộp thuế theo kê khai…

Thông qua buổi đối thoại, đại diện Chi cục thuế huyện đã giải trình các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến còn lại để trình cấp trên xem xét, giải đáp.

Cũng tại buổi đối thoại, đại diện lãnh đạo huyện và Chi cục thuế huyện đã tuyên dương và trao giấy khen của Tổng cục thuế, Cục thuế Quảng Ngãi và UBND huyện cho 8 doanh nghiệp và 4 hộ kinh doanh đã làm tốt nghĩa vụ của Người nộp thuế trong năm 2016./.

 

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu