Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,173,387
Đang trực tuyến: 82
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 31/08/2017 08:27:17 AM)
Huyện ủy Sơn Hà tổ chức Hội nghị sơ kết các Nghị quyết chuyên đề.
Ngày 31/8, Huyện ủy Sơn Hà đã tổ chức hội nghị sơ kết các Nghị quyết chuyên đề được Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020 ban hành tháng 3/2016.

Các Nghị quyết được sơ kết bao gồm Nghị quyết 01 “ về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và chú trọng quy hoạch, đào tạo đội ngũ cán bộ cho hệ thống chính trị cơ sở”; Nghị quyết số 02 “Về nông nghiệp và phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa gắn với phát triển kinh tế rừng bền vững và xây dựng nông thôn mới; Nghị quyết 03  “về việc huy động nguồn lực tiếp tục phát triển đô thị Di Lăng đạt đô thị loại V và một số tiêu chí cơ bản của đô thị lọai IV trước năm 20120”; Nghị quyết số 04 “về tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Theo đó, hội nghị đã tập trung đánh giá sau hơn 1năm thực hiện các Nghị quyết chuyên đề. Ghi nhận những chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng đảng, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tồ chức cơ sở đảng được nâng cao, trình độ cán bộ ở cơ sở được đào tạo đúng hướng. Việc chuyển đổi cơ cấu giống, cây trồng, vật nuôi đã được định hình, một số sản phẩm mang tính địa phương như Sâm cau, ớt xiêm, rượu cần, nghệ vàng đã được triển khai thực nghiệm, các đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp đã được triển khai thực hiện, đô thị Di Lăng đang dần hoàn thiện, đến nay đã có 31/49 tiêu chuẩn đạt đủ chuẩn, hệ thống giáo dục đào tạo đã đi vào chiều sâu, chất lượng giáo dục ngày càng được cải thiện. Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian tập trung thảo luận đánh giá thực hiện các chuyên đề nói trên, đồng thời góp ý để thực hiện tốt hơn.đẩy mạnh công tác tuyên truyền, các cấp, các ngành cần phải năng động trong công tác tham mưu. Qua đó, huyện Sơn Hà  cũng  tranh thủ sự đẩu tư của Trung ương và tỉnh, tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, trên tinh thần của các Nghị quyết chuyên đề đã đề ra.

 

Thanh Vân
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu