Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,173,442
Đang trực tuyến: 101
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 03/09/2017 06:01:41 PM)
Thị trấn Trà Xuân tổ chức Lễ ra quân dọn vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng, bọ gậy
Sáng ngày 01/9, UBND thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng tổ chức Lễ ra quân dọn vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng, bọ gậy, với sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên và nhân dân trên địa bàn.

Theo thống kê của Trạm y tế thị trấn, tính từ tháng 1/2017 đến nay, toàn thị trấn đã ghi nhận 2 ca mắc bệnh sốt xuất huyết. Với mục tiêu không để phát sinh thêm ca mắc bệnh mới, thị trấn Trà Xuân đã và đang tăng cường chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch sốt xuất huyết như tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền và hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng ngừa và nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống dịch bệnh. Tăng cường giám sát, phát hiện sớm các ca bệnh và có biện pháp khoanh vùng xử lý phòng dịch ngay khi phát hiện ca bệnh mắc sốt xuất huyết đầu tiên tại địa phương, tránh không để dịch lây lan ra cộng đồng.

Ngay sau Lễ ra quân, với tinh thần tích cực, nhiệt tình, đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên và bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn Trà Xuân tham gia phát quang bụi rậm, cỏ dại, dọn vệ sinh môi trường tại các khu vực đông dân cư, các tuyến đường trục chính, đặc biệt là tại Tổ dân phố 2 và Tổ dân phố 6, đây là 2 điểm nóng của dịch sốt xuất huyết trong thời gian qua, nhằm diệt muỗi, diệt loăng quăng, góp phần phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn.

Thúy Hằng
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu