Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,053,228
Đang trực tuyến: 78
 
Hội đồng nhân dân >> Hoạt động khác
(Đăng lúc: 14/11/2017 04:09:56 PM)
Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân trao tặng quà cho người dân vùng lũ
Ngày 11/11/2017, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng- Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân cùng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã đến trao tặng quà cho người dân vùng lũ ở các huyện Bình Sơn, Tư Nghĩa, Mộ Đức.

Buổi sáng, Đoàn về xã Bình Mỹ, Bình Trung  và Bình Nguyên của huyện Bình Sơn để trao tặng 4 suất quà, mỗi suất 10 triệu đồng cho 4 hộ gia đình có nhà bị sập và người chết; 75 suất quà, mỗi suất 2 triệu đồng cho 75 hộ gia đình có nhà bị tốc mái và 210 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho 210 hộ gia đình bị ảnh hưởng của cơn bão số 12. Chiều cùng ngày, Đoàn về các xã Đức Thắng, Đức Nhuận, Đức Hiệp của huyện Mộ Đức để tặng 250 suất quà, Đoàn về  các xã Nghĩa Mỹ, Nghĩa Hiệp, thị trấn Sông Vệ của huyện Tư Nghĩa để tặng 200 suất quà cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đoàn cũng trao tặng 100 triệu đồng cho thị trấn Sông Vệ để đầu tư công trình điện thắp sáng nông thôn.

Tổng số tiền được hỗ trợ đợt này là 950 triệu đồng, nguồn kinh phí này do Thường trực HĐND tỉnh và Tỉnh đoàn vận động kêu gọi Công ty CP Bình Minh miền Trung và Công ty CP Đầu tư khoáng sản Hợp Thành ủng hộ.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua và động viên bà con cố gắng khắc phục hậu quả bảo lụt, ổn định cuộc sống./.

 

T.D
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu