Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,053,225
Đang trực tuyến: 76
 
Hội đồng nhân dân >> Hoạt động khác
(Đăng lúc: 18/11/2017 08:17:14 PM)
Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
Chiều 17/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt, giao lưu các thế hệ nhà giáo nhân kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đến dự và chúc mừng các thế hệ nhà giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục- đào tạo của tỉnh có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng nhấn mạnh: Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý; kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để toàn xã hội tôn vinh những người đã đóng góp công sức cho sự nghiệp trồng người; lãnh đạo tỉnh biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo quê hương Núi Ấn, Sông Trà cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo tỉnh nhà. Đồng thời đề nghị đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn ngành tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của Đảng, chính sách của Nhà nước về giáo dục – đào tạo, cụ thể hóa bằng các chương trình, kế hoạch, để sự nghiệp giáo dục – đào tạo của tỉnh tiếp tục phát triển phù hợp với xu thế đổi mới, hội nhập khu vực và quốc tế.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa và quà cho các nhà giáo nguyên lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ, các Nhà giáo lãnh thành, nhà giáo ưu tú và cán bộ, nhân viên công tác trong ngành đã nghỉ hưu. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đỗ Văn Phu đã trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 5 nhà giáo đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, Sáng tạo trong dạy và học”, năm học 2016-2017. Trao thưởng cho các tác giả và các nhân vật tiêu biểu qua cuộc thi Tấm gương nhà giáo Việt Nam 2017.\

Trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 5 nhà giáo đã đạt thành tích xuất sắc

 

Q.T
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu