Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,041,599
Đang trực tuyến: 141
 
Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
(Đăng lúc: 29/11/2017 10:57:10 AM)
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc với cử tri xã Tịnh Bắc
Bà Hồ Thị Vân-Uỷ viên Hội đồng Dân tộc Quốc hội đã thông báo chương trình kỳ họp Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XIV
Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2017, bà Phạm Thị Thu Trang-Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi và bà Hồ Thị Vân-Uỷ viên Hội đồng Dân tộc Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh. Dự buổi tiếp xúc còn có đại diện các Sở, ngành của tỉnh. Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh và gần 100 cử tri xã Tịnh Bắc.

Sau khi nghe Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi thông báo kết quả chương trình kỳ họp thứ 4 của Quốc hội vừa kết thúc tại Hà Nội, cử tri xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh kiến nghị Quốc hội, Chính phủ và tỉnh Quảng Ngãi cần giải quyết kịp thời chế độ, chính sách đối với người có công, gia đình chính sách. Có chính sách hỗ trợ  nông dân và các địa phương thực hiện việc dồn điền đổi thửa, cải tạo đồng ruộng, góp phần thực hiện có hiệu quả đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp.

Đại biểu và cử tri tham dự buổi tiếp xúc với cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi

Cử tri đề nghị Chính phủ cần có giải pháp quyết liệt, tăng cường hơn nữa việc kiểm soát giá cả, hàng nông sản, xử lý triệt để tình trạng bán hàng giả trên thị trường, đặc biệt là vật tư phân bón, thuốc bảo vệ thực vật để không làm ảnh hưởng đến sản xuất của nông dân.

Bà Phạm Thị Thu Trang-Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh giải trình một số kiến nghị của cử tri

Cử tri xã Tịnh Bắc cũng kiến nghị, Quốc hội, Chính phủ cần có giải pháp quyết liệt hơn nữa nhằm xử lý các hành vi, vi phạm pháp luật gây mất trật tự an toàn giao thông. Ý kiến của một số cử tri xã Tịnh Bắc cũng bày tỏ sự lo lắng trước nhiều vụ án tham nhũng quá lớn, gây thất thoát hàng nghìn tỷ đồng của nhà nước nên đề nghị Quốc hội, Chính phủ phải xử lý quyết liệt tình trạng tham nhũng.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ tiền cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh, đại diện các Sở, ngành tỉnh, chính quyền địa phương và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã giải trình và tiếp thu các ý kiến nghị của cử tri nhằm tổng hợp đề xuất với Quốc hội, Chính phủ xem xét. Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi cũng đã trao tặng 4 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở ở 3 xã Tịnh Hiệp, Tịnh Đông, Tịnh Bình 4 xuất quà mỗi xuất 40 triệu đồng.

 

 

Thu Phượng-Như Đồng
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu