Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,041,688
Đang trực tuyến: 157
 
Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động khác
(Đăng lúc: 04/01/2018 10:57:54 AM)
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tiền hỗ trợ xây nhà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Sơn Tây.
(Bà Phạm Thị Thu Trang và đại diện chính quyền huyện Sơn Tây trao quà cho các hộ gia đình)
Thực hiện kế hoạch trao kinh phí hỗ trợ an sinh xã hội trong đợt 4 năm 2017, sáng ngày 03/01/2018, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi do bà Phạm Thị Thu Trang - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây nhà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Sơn Tây. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Quảng Ngãi, đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi.

Tại buổi gặp mặt Đoàn đã trao số tiền 50 triệu đồng/01 ngôi nhà xây mới, cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xuống cấp nghiêm trọng nhưng không có điều kiện để xây mới, sửa chữa lại. Cũng tại buổi gặp mặt Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao cho chính quyền huyện Sơn Tây số tiền 2 triệu đồng để thăm hỏi, động viên gia đình có người bị chết trong đợt mưa lũ tháng 11/2017.

Sự vận động, hỗ trợ kịp thời của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các đơn vị mạnh thường quân là nguồn động viên lớn để các gia đình có động lực vươn lên trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 vui vẻ, đầm ấm.

Được biết đợt này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh hỗ trợ 104 nhà ở (101 xây mới, 03 sửa chữa) cho các đối tượng là người có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh, với tổng kinh phí 4,874 tỷ đồng từ nguồn hỗ trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và các nhà hảo tâm.

                                                                                                 

Thư VPST
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu