Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,172,878
Đang trực tuyến: 50
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 02/02/2018 11:32:17 AM)
Sơn Tây tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền hưởng ứng năm An toàn giao thông 2018.
(Quang cảnh buổi Lễ ra quân tuyên truyền hưởng ứng năm An toàn giao thông 2018 huyện Sơn Tây)
Sáng ngày 01/02, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Sơn Tây đã tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền hưởng ứng năm An toàn giao thông năm 2018, đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán.

Năm 2017, trên địa bàn huyện Sơn Tây xảy ra 24 vụ tai nạn giao thông (giảm 20 vụ so với cùng cùng năm 2016) và giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương. Kết quả này là nhờ sự nỗ lực, cố gắng đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tăng cường nhiều biện pháp để kiềm chế tai nạn giao thông của Đảng bộ, Chính quyền và các ngành chức năng trên địa bàn huyện.

Lễ ra quân năm ATGT 2018 với chủ đề “ATGT cho trẻ em” với tinh thần “tính mạng con người là trên hết” và bảo đảm trật tự ATGT dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, quyết tâm bảo vệ tính mạng và tài sản của người tham gia giao thông.

Tại Lễ ra quân ông Lê Văn Tùng - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban an toàn giao thông huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị chức năng, các xã cần tiếp tục đẩy mạnh công tác phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông với nhiều hình thức, nội dung phù hợp để cán bộ, đảng viên và Nhân dân nhận thức cao hơn, chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông một cách nghiêm túc và thực hiện tốt “Văn hóa giao thông”…Trong công tác tuyên truyền cần đổi mới và thường xuyên liên tục dưới nhiều hình thức đến các tầng lớp Nhân dân, quan tâm giáo dục, tuyên truyền cho đồng bào dân tộc, vùng sâu, vùng xa, đặc biệt là thanh, thiếu niên, phụ huynh học sinh. Các lực lượng chức năng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm pháp luật về trật tự ATGT. Tập trung kiểm tra, xử lý các hành vi tiềm ẩn nguy cơ trực tiếp gây tai nạn giao thông cao như phóng nhanh, vượt ẩu, sử dụng rượu, bia, chở quá số người quy định, chở hàng quá tải trọng cho phép,… nhất là trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Kết thúc buổi lễ, lực lượng Đoàn viên thanh niên và các ngành chức năng đã chia thành 3 đoàn diễu hành về các xã Sơn Bua, Sơn Long và Sơn Tân, huyện Sơn Tây để tuyên truyền cho người dân tích cực tham gia nhằm bảo đảm ATGT, hạn chế TNGT đáng tiết xảy ra trên địa bàn huyện.

                                                                 


 

Thư VPST
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu