Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,172,873
Đang trực tuyến: 47
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 12/02/2018 10:36:44 AM)
Tư Nghĩa gặp mặt lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Quang cảnh buổi gặp mặt
Sáng ngày 10/02/2017, UBND huyện Tư Nghĩa đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Trung Thành - Chủ tịch UBND huyện thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh- quốc phòng năm 2017 và những nhiệm vụ, giải pháp năm 2018. Năm 2017, tốc độ tăng giá trị sản xuất đạt 15,7%; tổng giá trị sản xuất đạt 11.889 tỷ đồng; tổng thu ngân sách trên 203 tỷ đồng; có 3 xã Nghĩa Thuận, Nghĩa Kỳ, Nghĩa Điền đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2017, nâng tổng số xã đạt chuẩn Nông thôn mới của huyện lên 8/13 xã; thị trấn La Hà được UBND tỉnh công nhận là đô thị loại V; các vấn đề về văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ; công tác chăm lo đời sống gia đình chính sách, hộ nghèo được quan tâm,  đến nay, hộ nghèo giảm xuống còn 1.457 hộ (chiếm tỷ lệ 4,01%).

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện rất phấn khởi trước kết quả trên các lĩnh vực huyện nhà đạt được trong năm vừa qua, đồng thời mong muốn bước sang năm mới, huyện tiếp tục gặt hái nhiều thành công. Để đạt được mục tiêu này đòi hỏi công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phải linh động, sáng tạo của Huyện ủy, UBND huyện; đồng thời, có sự vào cuộc đồng bộ của các cấp, các ngành và toàn xã hội, đoàn kết, đồng thuận cao, tạo động lực mới để đưa huyện ngày phát triển, phấn đấu đạt chuẩn huyện Nông thôn mới trong năm 2018.

Phát biểu tại buổi gặp mặt lãnh đạo huyện qua các thời thời kỳ, đồng chí Nguyễn Đức Hiệp - Bí thư Huyện ủy mong muốn tiếp tục nhận được những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ vào sự phát triển kinh tế- xã hội, an ninh, quốc phòng của huyện nhà trong thời gian tới. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc 2018, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời hỏi thăm và chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và gia đình đón một năm mới vui tươi, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống./.

 


 

Hà My
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu