Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,172,892
Đang trực tuyến: 60
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 13/02/2018 02:32:48 PM)
Đức Phổ dâng hương tưởng niệm liệt sĩ
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018, sáng ngày 13/02, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã tổ chức lễ đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ tại Khu tưởng niệm huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu tham dự lễ đã dành phút mặc niệm và kính cẩn dâng nén hương tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sĩ là những người con ưu tú của quê hương Đức Phổ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vòng hoa đặt tại Khu tưởng niệm huyện mang dòng chữ "Đảng bộ và Nhân dân huyện Đức Phổ đời đời nhớ ơn các liệt sĩ".

Các thế hệ cán bộ và Nhân dân huyện Đức Phổ luôn biết ơn sự hy sinh của các liệt sĩ, nguyện quyết tâm kế thừa và phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực, năng động, sáng tạo, ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu mà đại hội Đảng các cấp đề ra, góp phần xây dựng quê hương Đức Phổ ngày càng giàu đẹp.

Sau buổi lễ đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm liệt sĩ tại Khu tưởng niệm huyện; các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thắp hương tưởng niệm tại Nhà lưu niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng, Nguyễn Nghiêm, Phạm Xuân Hòa; nhà thờ đồng chí Phạm Quy, chí sĩ yêu nước Phan Long Bằng.

 


 

Nguyễn Đẹp
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu