Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,237,184
Đang trực tuyến: 43
 
Hội đồng nhân dân >> Hoạt động khác
(Đăng lúc: 22/02/2018 09:31:52 AM)
Chủ tịch HĐND tỉnh dự họp giao ban đầu năm Mậu Tuất - 2018
Sáng 21/02/2018, đồng chí Trần Ngọc Căng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh cùng chủ trì cuộc họp giao ban đầu năm để đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tham dự cuộc họp có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, Phạm Trường Thọ, Đặng Ngọc Dũng và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Theo báo cáo của UBND tỉnh, tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 của tỉnh diễn ra ổn định, an toàn, Nhân dân vui Xuân đón Tết vui tươi, phấn khởi thể hiện đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng lên. Lượng hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của Nhân dân phong phú, chất lượng bảo đảm và giá cả được bình ổn. Công tác chăm lo cho người có công cách mạng, hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa, người nghèo và đối tượng khó khăn được chú trọng thực hiện đầy đủ, góp phần để toàn thể Nhân dân trong tỉnh cùng vui xuân, đón Tết trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Giao thông, vận tải được bảo đảm, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân được chuẩn bị chu đáo và thực hiện kịp thời. Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được tổ chức sôi nổi, rộng khắp; quốc phòng, an ninh được giữ vững; tạo không khí sôi nổi để các ngành, các cấp ra sức thi đua thực hiện thắng lợi, vượt các chi tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương ngay từ những ngày đầu năm mới 2018.

 

Quang cảnh cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng yêu cầu các sở, ngành, địa phương tập trung làm việc ngay từ đầu năm; tiếp tục thực hiện hiệu quả chương trình công tác quý II/2018; xây dựng, hoàn chỉnh các Nghị quyết để trình HĐND tỉnh xem xét, thông qua tại Kỳ họp thứ 9. Tập trung theo dõi, chỉ đạo sản xuất vụ Đông Xuân 2017 - 2018, triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm. Tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp; tạo môi trường thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, đầu tư ở tỉnh. Chuẩn bị tốt công tác giao quân, bảo đảm chỉ tiêu được giao.

 


 

Q.T
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu