Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,237,192
Đang trực tuyến: 45
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
(Đăng lúc: 05/03/2018 04:59:06 PM)
Trà Xuân: Sôi nổi giải bóng đá Mini nữ chào mừng ngày 8/3
Ban tổ chức trao giải nhất cho Chi hội phụ nữ Tổ dân phố 2
Nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo không khí giao lưu, đoàn kết trong chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), trong 2 ngày từ ngày 03-04/3/2018, Thị trấn Trà Xuân tổ chức giải bóng đá mini nữ lần thứ 2 năm 2018.

Giải đấu có sự tham gia của 7 đội với trên 70 vận động viên đến từ 7 Chi hội phụ nữ thuộc 7 Tổ dân phố trên địa bàn thị trấn. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Chọn mỗi bảng 2 đội nhất và nhì vào đá tranh bán kết, cùng hai đội thắng bán kết vào tranh chung kết. Các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên. “Đối với phụ nữ thị trấn thì cũng ít có sân chơi, khi biết thị trấn tổ chức giải bóng đá nữ, bản thân cũng sắp xếp thời gian, tranh thủ xuống xem và cổ vũ cho các chị em phụ nữ”, Bà Trần Thị Hà - Một cổ động viên đến từ Tổ dân phố 6 phấn khởi cho hay.

Qua 2 ngày thi đấu, với phương châm đoàn kết, học hỏi, các nữ cầu thủ đã cống hiến nhiều đường chuyền đẹp mắt, những pha tranh bóng đầy gay cấn, hồi hộp cho khán giả. “Tham gia giải bóng đá nữ tôi thấy rất vui và bổ ích, tạo sân chơi cho chị em phụ nữ giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe. Cũng mong là thị trấn tổ chức nhiều hoạt động hoạt động hơn nữa cho chị em phụ nữ tham gia, để tạo chơi chơi cho chị em”, vận động viên Trần Thị Kiều -thuộc đội bóng Tổ dân phố 5 chia sẻ.

Chị Trần Thị Hải - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Trà Xuân cho biết “Giải bóng đá Mini nữ thị trấn Trà Xuân lần thứ 2 năm 2018 được tổ chức đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho chị em phụ nữ các Tổ dân phố trên địa bàn thị trấn được rèn luyện sức khỏe, giao lưu đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt là giúp chị em có ngày có ngày quốc tế phụ nữ bổ ích và ý nghĩa”.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chi hội phụ nữ Tổ dân phố 2 và giải nhì thuộc về Chi hội phụ nữ Tổ dân phố 1.      

Thúy Hằng
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu