Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,237,241
Đang trực tuyến: 78
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 07/03/2018 04:52:40 PM)
Sơn Tịnh bế mạc giải bóng chuyền ngành giáo dục chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Trận chung kết giữa hai đội xã Tịnh Trà và xã Tịnh Hiệp
Sáng ngày 7/3/2018, Giải bóng chuyền dành cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã tổ chức bế mạc và trao giải.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, giải bóng chuyền dành cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Sơn Tịnh do phòng giáo dục và đào tạo huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức đã thành công tốt đẹp, với sự tham gia của 14 đội đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

 

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 4 đội vào thi đấu bán kết. Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Tịnh Trà, giải nhì cho xã Tịnh Hiệp, giải ba cho đội xã Tịnh Phong và xã Tịnh Đông.

 

Ban tổ chức trao giải nhất cho xã Tịnh Trà

Giải bóng chuyền dành cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục là hoạt động thường xuyên được tổ chức vào dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm nhằm tạo điều kiện để thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, thi đấu thể thao trong cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục, góp phần giữ gìn và nâng cao sức khỏe phục vụ công tác dạy và học.

 


 

Đức Văn
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu