Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,237,195
Đang trực tuyến: 46
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 08/03/2018 02:33:30 PM)
Phụ nữ Trà Tân: Hội thi "Tìm hiểu luật Bình đẳng giới và luật phòng, chống bạo lực gia đình"
Tối ngày 07/03, Hội liên hiệp phụ nữ xã Trà Tân, huyện Trà Bồng tổ chức Hội thi "Tìm hiểu luật Bình đẳng giới và luật phòng, chống bạo lực gia đình" năm 2018.

Tham gia hội thi có 5 đội với 30 thành viên đến từ các thôn của xã là thôn Trà Ót, Trà Ngon, Trường Biện, Trường Giang và thôn Tây Trà Ót. Nội dung thi có 3 phần gồm Văn nghệ, kiến thức và tiểu phẩm, chủ yếu tìm hiểu những kiến thức trong các quy định pháp luật về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình, về trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, gia đình và cộng đồng xã hội trong việc thực hiện phòng, chống bạo lực gia đình và bình đẳng giới; xử lý, giải quyết tình huống liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực bình đẳng giới và bạo lực gia đình. Kết thúc hội thi, đội phụ nữ Chi hội thôn Trà Ngon xuất sắc giành giải nhất.

Với hình thức sân khấu hóa, hội thi là một hình thức tuyên truyền nhằm phổ biến để nhân dân, cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã Trà Tân hiểu biết được các quy định của pháp luật điều chỉnh các quan hệ xã hội trong hôn nhân và gia đình, bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình. Từ đó nhận thức được ý nghĩa của các quan hệ dân sự, xã hội, quy định của pháp luật góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong nhân dân.                                 

Thúy Hằng
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu