Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,895,562
Đang trực tuyến: 96
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 10/05/2018 09:50:03 PM)
Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Cường
Chiều ngày 9/5/2018, ông Nguyễn Cao Phúc - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy cùng tổ đại biểu HĐND huyện Đức Phổ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Cường.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Phổ Cường đã kiến nghị một số vấn đề liên quan đến sản xuất nông nghiệp và môi trường như: cấp trên cần cho cơ chế mở nước sớm để nhân dân trong sạ gieo sạ vụ Hè thu sớm hơn lịch thời vụ khoảng 10 ngày nhằm tránh mưa lớn gây ngã đổ lúa vào cuối vụ; đập Hóc Cầy đã xuống cấp trầm trọng, cử tri mong muốn cấp trên hỗ trợ để nâng cấp. Bên cạnh đó, cử tri trong xã còn phản ánh tình trạng gây ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường của cơ sở chế biến thức ăn gia súc ở KDC số 3, thôn Xuân Thành; việc hộ dân nuôi quá nhiều vịt ở đập Cầu Gạch, gây ô nhiễm nguồn nước và gây xói mòn bờ đập. Ngoài ra, cử tri còn kiến nghị Ban quản lý dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1A cần quan tâm hỗ trợ cho 42 hộ dân bị Dự án làm hư hại đường dây điện sinh hoạt.

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo xã và huyện đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của người dân. Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện cũng ghi nhận những kiến nghị của cử tri để chuyển đến các đơn vị chức năng xem xét giải quyết.

 

 

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu