Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,895,656
Đang trực tuyến: 184
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 11/05/2018 08:28:44 AM)
Đức Phổ: Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Thuận
Chiều ngày 10/5/2018, Đại tá Nguyễn Thanh Trang - Giám đốc Công an tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị huyện Đức Phổ) cùng tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Thuận.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Phổ Thuận đã nêu nhiều ý kiến, kiến nghị xoay quanh một số nội dung như: việc áp giá đền bù dự án Nâng cấp, mở rộng QL 1A chưa thỏa đáng; chế độ hỗ trợ sửa chữa, xây mới nhà ở cho người có công với cách mạng còn thấp; tình trạng khai thác cát trái phép trên sông Trà Câu đoạn qua địa bàn xã vẫn còn diễn ra nhiều; Khu tái định cư thôn Vùng 5 đã xây dựng hoàn thành nhưng bị đường điện cao thế chạy ngang qua nên người dân chưa thể xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó, cử tri trong xã cũng kiến nghị các cấp, ngành chức năng liên quan cần quan tâm hơn nữa đến vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm...

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo UBND xã đã trực tiếp giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã ghi nhận các ý kiến còn lại để tổng hợp, đề nghị với các cấp, ngành chức năng xem xét, giải quyết.

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu