Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,895,631
Đang trực tuyến: 159
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 11/05/2018 08:29:22 AM)
Đại biểu HĐND tỉnh huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Quang
Sáng ngày 09/5/2018, Đại tá Nguyễn Thanh Trang - Giám đốc công an tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Đức Phổ và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Quang. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Đức Phổ, UBND xã Phổ Quang và đông đảo bà con cử tri trong xã.

Cử tri xã Phổ Quang kiến nghị một số vấn đề như: tuyến đường Dung Quất – Sa Huỳnh vẫn chưa thi công; tuyến đường Trà Câu- Phổ Quang qua cầu Đầu Mốc có nhiều cây mai dương che khuất tầm nhìn, lòng đường hẹp; tình trạng ép giá của các thương lái thu mua hải sản của người dân tại cảng biển Mỹ Á; bờ kè sông Trà Câu, đoạn qua địa bàn xã bị sạt lở, cử tri đề nghị các cấp có hướng giải quyết để bà con yên tâm sản xuất; tuyến đường điện chiếu sáng từ ngã Ba Cây Dương đi Cảng Mỹ Á chưa được đầu tư. Tại buổi tiếp xúc, cử tri trong xã cùng mong muốn các ban, ngành liên quan cần quan tâm giải quyết chế độ Bảo hiểm Y tế cho vợ và con của người tham gia cách mạng trước năm 1945; tiếp tục hỗ trợ để bê tông hóa đường giao thông nông thôn.

Thông qua buổi tiếp xúc, lãnh đạo UBND xã và huyện, tỉnh đã trực tiếp trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đối với những nội dung thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp trên, đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận để tổng hợp, đề nghị với các cấp, ngành chức năng xem xét, giải quyết.

 

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu