Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,895,653
Đang trực tuyến: 181
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 11/05/2018 11:42:34 AM)
Đại biểu HĐND tỉnh huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Minh
Chiều ngày 09/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Đại tá Nguyễn Thanh Trang - Giám đốc công an tỉnh; ông Đoàn Dụng - Giám đốc Sở Nội vụ và tổ đại biểu HĐND huyện Đức Phổ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Minh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Phổ Minh đã nêu nhiều ý kiến,kiến nghị về một số vấn đề như: việc cung cấp nước sạch để sinh hoạt cho người dân Thôn Trường Sanh đã kiến nghị nhiều lần nhưng chưa được giải quyết; việc giải quyết tranh chấp đất trồng hoa màu giữa ông Nguyễn Văn Lâm và ông Trần Văn Bảy tại Gò Dịch Núi Giàng thôn Tân Mỹ từ năm 2016 đến nay vẫn chưa được giải quyết thoả đáng để xảy ra khiếu kiện nhiều lần; chậm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ bà Đặng Thị Thay sau khi một số diện tích đất của bà bị thu hồi bởi Dự án tuyến đường tránh Quốc lộ 1. Bên cạnh đó, cử tri trong xã cũng kiến nghị: Đất các hộ dân thuộc thôn Tân Mỹ nằm trong Dự án trồng cây xanh dưới chân Núi Giàng vẫn chưa được đền bù; một số diện tích bị sa bồi thuỷ phá sau khi xây dựng tuyến đường tránh QL1A đến nay vẫn chưa được cải tạo để người dân sản xuất...

Thông qua buổi tiếp xúc, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của xã và lãnh đạo địa phương đã trả lời, giải đáp một số kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đối với các ý kiến vượt thẩm quyền, các tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tổng hợp, trình tại kỳ họp HĐND sắp đến.

 

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu