Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,895,517
Đang trực tuyến: 58
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 11/05/2018 02:32:43 PM)
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Nhơn
Sáng ngày 11/5/2018, ông Đoàn Dụng - Giám đốc Sở nội vụ, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đức Phổ và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Nhơn.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Phổ Nhơn đã nêu nhiều ý kiến, kiến nghị về một số vấn đề như: chậm giải quyết chế độ chính sách cho người có công với cách mạng; rừng bạch đàn thuộc đất Đồi Cồ của HTXNN bị một số hộ dân tự ý lấn chiếm. Xoay quanh công trình xây dựng hồ chứa nước Lỗ Lá, một số người dân kiến nghị: sau khi lấy đất tại bãi đất số 6 thôn An Điền để phục vụ công trình, đến nay công trình đã hoàn thành thì BQL cần nhanh chóng phục hồi lại mặt bằng của bãi đất; một số thửa đất bị ảnh hưởng bởi dự án hồ chứa nước Lỗ Lá nhưng áp giá đền bù chưa thỏa đáng.  Bên cạnh đó, cử tri trong xã cũng kiến nghị: cần quan tâm việc cung cấp nước sinh hoạt cho nhân dân thôn An Nhơn và Bích Chiểu, nhất là trong mùa nắng nóng; cần khẩn trương thi công hoàn thành tuyến đường Trà Câu - Bến Bè để tạo thuận lợi cho việc đi lại của người dân.

Thông qua buổi tiếp xúc, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của xã và lãnh đạo địa phương đã trả lời, giải đáp một số kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đối với các ý kiến vượt thẩm quyền, các tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện  ghi nhận để tổng hợp, trình tại kỳ họp HĐND sắp đến.

 

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu