Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,895,635
Đang trực tuyến: 163
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 14/05/2018 10:03:27 AM)
Trung tâm chính trị hành chính huyện Sơn Tịnh tại xã Tịnh Hà chính thức đi vào hoạt động
Thực hiện Nghị quyết 123 của Chính phủ về bàn giao 10 xã, thị trấn của huyện Sơn Tịnh cho Thành phố Quảng Ngãi, huyện Sơn Tịnh còn lại 11 xã, nhưng trụ sở làm việc và các cơ quan của huyện vẫn hoạt động trên địa bàn phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi. Đến ngày 15/5/2018, các cơ quan Đảng, Nhà nước, MTTQ và các hội, đoàn thể của huyện Sơn Tịnh sẽ làm việc tại Trung tâm Chính trị - Hành chính mới của huyện tại xã Tịnh Hà.

Dự án đầu tư xây dựng công trình Trung tâm Chính trị - Hành chính huyện Sơn Tịnh tại xã Tịnh Hà được khởi công xây dựng với diện tích 5 ha, gồm có các hạng mục công trình chính: trụ sở làm việc Huyện ủy - Mặt Trận và các Hội đoàn thể, HĐND và UBND, hội trường, nhà lưu trữ, nhà công vụ, nhà ăn, nhà bảo vệ; tổng mức đầu tư hơn 173 tỷ đồng, nguồn vốn đầu tư ngân sách tỉnh Quảng Ngãi.  

Để đảm bảo quá trình làm việc của các cơ quan, đơn vị diễn ra thông suốt, không gây chậm trễ, phiền hà cho nhân dân, việc di chuyển tài sản, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc về trụ sở mới bắt đầu từ ngày 2/5 và kết thúc vào 14/5/2018. Huyện đã thành lập ban chỉ đạo di dời các cơ quan hành chính huyện về trụ sở mới. Theo yêu cầu của ban chỉ đạo, việc thực hiện di chuyển tài sản không để ảnh hưởng đến hoạt động của từng đơn vị trong ngày làm việc bình thường. Việc di dời cũng được yêu cầu bố trí, sắp xếp trang thiết bị, tài liệu, hồ sơ ở trụ sở mới đảm bảo nhanh gọn, khoa học, tiết kiệm, đúng thời gian. Việc di chuyển tài sản, hồ sơ... của các cơ quan, đơn vị được thực hiện đồng loạt và hoàn thành dứt điểm trong ngày 14/5 để ngày 15/5/2018, tất cả các cơ quan, đơn vị di chuyển đợt 1 làm việc tại trụ sở mới. Hiện nay, các hạng mục điện nước, thiết bị viễn thông... trang bị tại trụ sở làm việc mới đã hoàn thiện, đảm bảo cho việc vận hành. Sau khi các cơ quan, đơn vị của huyện di chuyển đợt 1 kết thúc, các đơn vị còn lại sẽ tiến hành di chuyển đợt 2. Việc di chuyển các cơ quan, đơn vị còn lại của huyện sẽ hoàn thành trong 9/2018.

 

Đức Văn
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu