Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,201,378
Đang trực tuyến: 54
 
Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
(Đăng lúc: 21/06/2018 05:19:11 PM)
Cử tri xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ tin tưởng ở Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước
Chiều ngày 20/6 các đại biểu Quốc hội tỉnh gồm Phạm Thị Trang, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh, đại biểu Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Phổ Hòa huyện Đức Phổ. Tham dự có lãnh đạo các sở: Giao thông Vận tải, Lao đông - Thương binh và Xã hội, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Y tế, Tài chính.

Đại biểu Phạm Thị Thu Trang báo cáo cử tri tham dự buổi tiếp xúc về kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV vừa qua, thông tin rõ các vấn đề cử tri cả nước quan tâm liên quan đến Luật đơn vị hành chính đặc biệt, Luật an ninh mạng, Luật Công an nhân dân, Luật đặc xá và các kết quả chủ yếu đạt được trong hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội từ đầu nhiệm kỳ.

Phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Phổ Hòa khẳng định tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; hoan nghênh Quốc hội lắng nghe ý kiến nhân dân, thận trọng trong những vấn đề quan trọng của đất nước. Cử tri cũng đánh giá cao sự tích cực, sôi nổi trong hoạt động và các quả đạt được của Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XIV. Đoàn có nhiều hoạt động thiết thực góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; giúp các hộ nghèo xây dựng nhà ở, cải thiện cơ sở vật chất trường lớp và điều kiện học tập của các em học sinh nghèo miền núi; hỗ trợ bò giống để các hộ nghèo có điều kiện chăn nuôi tăng thêm nguồn thu nhập, thực hiện tốt an sinh xã hội cho người dân bị thiệt hại do bão, lũ và người nghèo trong dịp Tết nguyên đán. Cử tri tin tưởng và đề nghị Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp tục phát huy những hoạt động trong thời gian qua, tăng cường giám sát thực hiện chính sách, pháp luật ở cơ sở, thực hiện tốt vai trò của người đại biểu đại diện ý chí, nguyện vọng của nhân dân xã Phổ Hòa, tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và cho cả nước nói chung.

 

Phát biểu tiếp thu ý kiến của cử tri, đại biểu Đinh Thị Hồng Minh cảm ơn bà con cử tri tin tưởng, ủng hộ Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, xem đây là nguồn động viên lớn đề phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ đáp ứng mong đợi của cử tri xã Phổ Hòa thuộc đơn vị bầu cử bầu mình làm đại biểu Quốc hội. Hoan nghênh sự sâu sát của chính quyền địa phương giải quyết kịp thời những vướng mắc của người dân. Đồng thời đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục giữ mối liên hệ với Đoàn ĐBQH tỉnh để nắm bắt, thông tin và giải quyết kịp thời các vấn đề nảy sinh ở địa phương, đáp ứng nguyện vọng của cử tri.

                                                                                           

Văn Tân
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu