Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,048,377
Đang trực tuyến: 42
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
(Đăng lúc: 23/06/2018 11:58:12 AM)
Xã Tịnh Hà ( Sơn Tịnh) tổ chức lễ phát động nhân dân hưởng ứng bảo vệ môi trường, giảm nghèo bền vững và xây dựng NTM đô thị văn minh
UBMTTQVN xã trao tặng thùng rác cho tổ tự quản thu gom rác thải của Đoàn thanh niên
Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2018, tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Hà Trung xã Tịnh Hà, UBMTTQVN xã và UBND xã Tịnh Hà đã tổ chức lễ phát động nhân dân hưởng ứng phong trào toàn dân tham gia bảo vệ môi trường và chương trình giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới. Tham dự lễ có đại diện UBMTTQVN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các hội đoàn thể xã Tịnh Hà cùng ban thôn và bà con nhân dân thôn Hà Trung xã Tịnh Hà.

Sau 5 năm phấn đấu quyết liệt đến nay xã Tịnh Hà đã đạt 13/19 tiêu chí nông thôn mới. Để đạt những tiêu chí còn lại đến năm 2019 xã Tịnh Hà về đích nông thôn mới, Đảng bộ và nhân dân xã Tịnh Hà ra sức nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, tranh thủ tối đa mọi nguồn lực tập trung đầu tư cho phát triển sản xuất để nâng cao đời sống nhân dân, phấn đấu trở thành xã điển hình trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện Sơn Tịnh. Trong đó,    bảo vệ môi trường, chương trình giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới là những nội dung quan trọng để xây dựng một xã hội bền vững, tốt đẹp.

Tại buổi lễ phát động UBMTTQVN xã Tịnh Hà đã phát động nhân dân tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và giảm nghèo bền vững năm 2018 với chủ đề “ Giải quyết ô nhiễm nhựa và ni lon”. UBMTTQVN xã kêu gọi người dân cùng nhau thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày để giảm gánh nặng ô nhiễm chất thải nhựa tới môi trường tự nhiên và sức khỏe chúng ta.

Tại buổi lễ phát động, lãnh đạo xã Tịnh Hà đã trao tặng thùng đựng rác cho các tổ tự quản. Với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cũng như sự hưởng ứng cao của nhân dân các chỉ tiêu của xã Tịnh Hà sẽ hoàn thành , góp phần đưa xã Tịnh Hà về đích NTM vào năm 2019.

Thu Phượng – Đức Văn
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu