Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,048,371
Đang trực tuyến: 37
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 04/07/2018 06:17:26 PM)
HĐND xã Phổ Thuận tổ chức kỳ họp giữa năm 2018
Sáng ngày 4/7, HĐND xã Phổ Thuận (Đức Phổ) tổ chức kỳ họp thứ 6, kỳ họp giữa năm để đánh giá kết quả công tác trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2018.

Trong 6 tháng đầu năm, tình hình kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của xã tiếp tục được giữ vững và có bước phát triển khá. Sản lượng lúa vụ Đông Xuân ước đạt hơn 3.860 tấn. Bên cạnh đó, nông dân trong xã còn canh tác các loại cây hoa màu đem lại hiệu quả cao. Tổng đàn gia súc, gia cầm đạt trên 32.700 con. Thu ngân sách đạt trên 5,2 tỷ đồng. Lĩnh vực văn hóa xã hội được chú trọng và đạt được những kết quả đáng kể. Tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững… 

Trên cơ sở báo cáo và những ý kiến của các đại biểu, kỳ họp cũng đã tập trung thảo luận và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm của xã trong 6 tháng cuối năm 2018 nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương như: tập trung công tác phòng chống hạn cho cây trồng; đẩy nhanh tiến độ xây dựng 6 tuyến đường giao thông và 10 tuyến kênh mương nội đồng; thực hiện tốt chính sách cho thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công cách mạng; thực hiện có hiệu quả các chương trình, dự án giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo và chương trình ưu đãi tín dụng; chỉ đạo thực hiện hoàn thành các tiêu chi còn lại để đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2018.

 

 

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu