Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,902,534
Đang trực tuyến: 90
 
Hội đồng nhân dân >> Hoạt động khác
(Đăng lúc: 13/07/2018 05:34:36 PM)
HĐND tỉnh thông qua quy định mức chi thù lao cho cộng tác viên tại xã tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản, cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em và các hoạt động y tế khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
Trưởng Ban văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng đọc báo cáo thẩm tra nội dung dự thảo nghị quyết
Tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã thông qua Nghị quyết quy định mức chi thù lao cho cộng tác viên tại xã tham gia hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản, cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em và các hoạt động y tế khác trên địa bàn tỉnh thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020. Nghị quyết này là thực hiện theo thẩm quyền quy định tại Thông tư 43/2017/TT-BTC ngày 12/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Nghị quyết nhằm quy định mức chi làm cơ sở để chi trả thù lao cho các cộng tác viên tại xã tham gia hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản, cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em và các hoạt động y tế khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 – 2020. Mức chi đối với cộng tác viên tại các xã trọng điểm về HIV/AIDS, xã đặc biệt khó khăn là 200.000 đồng/người/tháng/dự án hoặc bệnh; đối với các xã còn lại là 150.000 đồng/người/tháng/dự án hoặc bệnh. Trường hợp cộng tác viên của nhiều dự án hoặc nhiều bệnh thì cứ mỗi dự án hoặc mỗi bệnh tăng thêm, cộng tác viên được hỗ trợ thêm 50.000 đồng/tháng. Đối tượng được thụ hưởng Chương trình này thì không được thụ hưởng Chương trình khác khi cùng thực hiện một nhiệm vụ.

Q.Thái
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu