Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,902,506
Đang trực tuyến: 65
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 26/07/2018 11:03:43 PM)
Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà tại xã Hành Tín Tây
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 25/7 tại Trạm y tế xã Hành Tín Tây, Hội cựu chiến binh và Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi phối hợp với Hội cựu chiến binh và công đoàn Công ty cổ phần đường Quảng Ngãi tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà tại xã Hành Tín Tây, huyện Nghĩa Hành

Đoàn đã khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 400 trường hợp là Mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng và hộ nghèo trên địa bàn xã. Tổng trị giá tặng quà và và cấp thuốc miễn phí gần 70 triệu đồng.

 
Gia đình chính sách và hộ nghèo chờ khám bệnh

Ngoài việc khám bệnh tổng quát, các bác sĩ còn hướng dẫn người dân cách chăm sóc, rèn luyện sức khỏe, nếu phát hiện bệnh nặng, được hướng dẫn lên tuyến trên điều trị.

Bà Nguyễn Thị Ngà là thương binh hạng ¾  ở thôn Tân Phú 2- xã Hành Tín Tây xúc động chia sẻ: “Vì thương binh nên tôi thường xuyên đau ốm, khi nghe tin Đoàn về khám bệnh tôi rất mừng và sắp xếp thời gian để đi khám bệnh, tôi rất cảm ơn và mong Đoàn thường xuyên về khám”.

Tặng quà và cấp thuốc miễn phí

Hoạt động xã hội của 2 đơn vị Công ty cổ phần đường Quảng Ngãi và Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi nhân ngày thương binh liệt sĩ năm nay thể hiện tình cảm, tấm lòng thiện nguyện của hội viên cựu chiến binh và người lao động của 02 đơn vị, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với bà con vùng căn cứ cách mạng.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), giúp các đối tượng chính sách tiếp cận với dịch vụ y tế, nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, đồng thời thể hiện sự tri ân của cộng đồng đến người có công với cách mạng, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

 

Ngọc Diệu
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu