Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,902,537
Đang trực tuyến: 93
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 09/08/2018 10:41:29 AM)
Mộ Đức: Thăm, tặng quà các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin
Nhân dịp kỷ niệm 57 năm Ngày thảm họa da cam ở Việt Nam (10.8.1961-10.6.2018), chiều ngày 8.8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Mộ Đức đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện thăm và tặng quà cho các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên các gia đình không may có người bị nhiễm chất độc hóa học trong chiến tranh, đồng thời trao tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Đức Lân, Đức Phong và Đức Minh.

Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện Mộ Đức có trên 2.660 nạn nhân nhiễm chất độc da cam. Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, đặc biệt là của Hội Chữ Thập đỏ huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình nạn nhân nhiễm chất độc da cam như: hỗ trợ vốn sản xuất, tổ chức nhiều đợt vận động, hỗ trợ, quyên góp, giúp đỡ cho những nạn nhân nhiễm chất độc da cam, thăm hỏi, tặng quà vào các dịp Lễ, Tết... góp phần cùng với cộng đồng chung tay, góp sức chăm sóc những nạn nhân nhiễm chất độc da cam có một cuộc sống tốt hơn./.

 

                                                      

Thu Sương
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu