Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,282,743
Đang trực tuyến: 95
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 17/09/2018 02:47:59 PM)
Khối thi đua các cơ quan Tham mưu -Tổng hợp tổ chức giao lưu cầu lông năm 2018
Ngày 15/9/2018, Khối thi đua các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp tổ chức giao lưu cầu lông năm 2018 với sự tham gia của các vận động viên là cán bộ, công chức của các cơ quan trong khối.

Khối thi đua các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp có 11 cơ quan là: Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Ngoại vụ, Ban Dân tộc tỉnh, Cục Hải quan, Cục Thuế, Cục Thống kê, Kho Bạc nhà nước tỉnh, Ngân hàng nhà nước tỉnh.

Thời gian qua, các cơ quan trong khối thực hiện tốt các phong trào thi đua,  phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan; các cơ quan trong Khối đã đổi mới nội dung, hình thức hoạt động phong phú, thiết thực, hiệu quả; tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, tăng cường và củng cố mối quan hệ công tác;...

 

Các vận động viên tham gia giao lưu cầu lông năm 2018

Hội thi giao lưu cầu lông lần này thu hút hơn 40 vận động viên và hàng trăm cổ động viên là cán bộ, công chức đến từ các cơ quan trong khối; đây là dịp để cán bộ, công chức trong Khối cơ quan Tham mưu - Tổng hợp tăng cường mối quan hệ giao lưu, phối hợp, tăng cường mối quan hệ công tác, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể.

 

Các vận động viên tham gia thi đấu giao lưu cầu lông

Sau một ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, Hội thi giao lưu cầu lông năm 2018 của Khối đã thành công tốt đẹp.

 

T.D
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu