Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,282,713
Đang trực tuyến: 70
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 03/10/2018 10:43:11 PM)
HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Hiệp
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Chiều ngày 03/10/2018, ông Lê Hồng Vinh – Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại địa phương đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Hiệp.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tịnh Hiệp đã phản ánh một số vấn đề tại địa phương như: Cần nâng cao thái độ y đức, phục vụ người dân của một số y, bác sĩ ở Bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi; Cần ngăn chặn, xử lý các hình thức đánh bạc ở một số tụ điểm trên địa bàn huyện; tình hình rác thải tràn lan ở một số tuyến đường như đoạn Tịnh Bình đi Tịnh Hiệp. Cần có chế độ hỗ trợ thêm cho trưởng khu dân cư. Cử tri xã Tịnh Hiệp còn ý kiến, kiến nghị Nhà nước quan tâm nâng cao mức hỗ trợ cho người cao tuổi, giải quyết hồ sơ liệt sĩ, hỗ trợ tu sửa các tuyến đường trong thôn xóm, nâng cấp tuyến đường Ba Gia đi Vĩnh Tuy; quan tâm hỗ trợ sản xuất, nhất là nhân rộng các mô hình sản xuất để nhân dân có điều kiện phát triển kinh tế.

Cử tri xã Tịnh Hiệp phát biểu ý kiến, kiến nghị

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND các cấp đã trả lời một số ý kiến của cử tri xã Tịnh Hiệp  đối với các vấn đề còn lại sẽ tổng hợp và đề nghị các phòng, ban, ngành liên quan kiểm tra, giải quyết và trả lời cho người dân trong thời gian sớm nhất.


 

Thu Phượng
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu