Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,185,466
Đang trực tuyến: 38
 
Hội đồng nhân dân >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
(Đăng lúc: 05/10/2018 09:47:06 PM)
Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại xã Long Môn, huyện Minh Long
Sáng ngày 05/10, các đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Đinh Thị Mai Sinh - Chủ tịch HĐND huyện Minh Long đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Long Môn. Tham dự của đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Minh Long và các phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo xã Long Môn và đông đảo bà con cử tri của xã.

Tại Hội nghị tiếp xúc ctri, đồng chí Võ Phiên báo cáo với cử tri về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 9 tháng đầu năm và các nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018; hoạt động của Thường trực và các Ban HĐND tỉnh 9 tháng đầu năm 2018; kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XII và kết quả giải quyết các kiến nghị bức xúc của cử tri trên địa bàn huyện Minh Long. Sau khi nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội các cấp, cử tri xã Long Môn đánh giá cao kết quả hoạt động của HĐND các cấp, đặc biệt là những nội dung được thông qua tại các kỳ họp HĐND tỉnh đã phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân trong tỉnh. Có 32 ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc nhiều lĩnh vực như: cần nỗ lực cải thiện hệ thống đường trên địa bàn xã; hoàn thiện các tuyến đường chậm tiến độ; tuyên truyền, phổ biến luật an toàn giao thông, hỗ trợ cây, con giống phù hợp với thổ nhưỡng địa phương, đem lại giá trị kinh tế (chè, keo, bò,..); đề xuất trồng thử nghiệm giống sâm Ngọc Linh; chấn chỉnh và khắc phục tình trạng khai thác gỗ trái phép; có biện pháp xử lý kiên quyết đối với những trường hợp vi phạm xả thải gây ô nhiễm môi trường; nâng cao việc cung ứng điện đối với các trường mầm non, nhà trẻ trên địa bàn xã; bền chặt khối đoàn kết nhân dân thông các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Đại biểu HĐND các cấp tiếp thu toàn bộ các ý kiến của cử tri, trả lời một số vấn đề cử tri quan tâm. Đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền của huyện, xã, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên yêu cầu các cơ quan chuyên môn cấp huyện, cấp xã kịp thời kiểm tra và giải quyết theo thẩm quyền./.

 

 

D.K
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu