Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,185,474
Đang trực tuyến: 45
 
Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
(Đăng lúc: 06/10/2018 10:15:55 AM)
Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành
Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Nghĩa Hành
Thực hiện lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2018 của HĐND tỉnh khóa XII, sáng ngày 05/10/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Nghĩa Hành, gồm các ông: Nguyễn Tăng Bính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Huỳnh Lòa - Chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Hành, Trần Văn Luật - Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã về tiếp xúc cử tri tại xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành. Tham gia buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Nghĩa Hành, xã Hành Tín Đông và lãnh đạo phòng ban chuyên môn của huyện cùng đông đảo bà con cử tri xã Hành Tín Đông.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Trần Văn Luật đã báo cáo với cử tri về tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018 của tỉnh Quảng Ngãi; báo cáo tình hình hoạt động của Thường trực, các Ban HĐND tỉnh 9 tháng đầu năm 2018; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri của các Sở, ban ngành và đơn vị có liên quan.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, bà con cử tri đã bày tỏ với đại biểu HĐND 3 cấp những vấn đề cử tri đang quan tâm, như: chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện đa khoa tỉnh còn nhiều hạn chế, đội ngũ y bác sĩ phải rèn luyện y đức; về giá đầu ra sản phẩm; về vấn đề ô nhiễm môi trường tại khu vực đèo Eo Gió; vệ sinh an toàn thực phẩm; quan tâm có chế độ cho người trước đây tham gia công tác xã hội nhưng nay già yếu không có nguồn thu nhập; 02 Ban của HĐND xã không có kinh phí hoạt động; về vấn đề nước sạch ở khu dân cư; về vấn đề bảo vệ rừng cộng đồng...

 

Cử tri xã Hành Tín Đông kiến nghị

 

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã lắng nghe, giải đáp và tiếp thu một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh sẽ tổng hợp, báo cáo HĐND tỉnh để có kết quả giải quyết trả lời cho cử tri; những kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của chính quyền địa phương, Tổ đại biểu đề nghị lãnh đạo UBND huyện, UBND xã Hành Tín Đông trả lời và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri./.

 

Thanh Huyền
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu