Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,185,485
Đang trực tuyến: 55
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 09/10/2018 09:50:50 PM)
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Cường
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, chiều ngày 09/10, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do ông Trần Em - Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Tổ trưởng và Tổ đại biểu HĐND huyện Đức Phổ có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Cường.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Phổ Cường nêu các ý kiến, kiến nghị xung quanh các vấn đề mang tính bức xúc như: Trụ đường dây điện cao thế đi qua đất rừng của người dân vẫn chưa đền bù xong; nên mở nước sớm để việc gieo sạ vụ Hè - Thu; cấp sổ đỏ cho HTXNN xã Phổ Cường còn chậm; việc giải quyết hồ sơ chế độ chính sách cho người có công với cách mạng đã kiến nghị nhiều lần nhưng vẫn chưa thực hiện. Khi thi công tuyến kênh N2 nối tiếp đi qua thôn Xuân Thành, đơn vị thi công đã múc đất từ Đập bà Đẹp gây sạt lở kè chắn lũ và đường dân sinh, kênh xây ngang khu dân cư gây ngập úng cho các hộ dân khi có mưa lũ; Trạm điện hạ thế Phổ Cường ở KDC số 1 thôn Nga Mân thuộc dự án nâng cấp lưới điện nông thôn DEP của Tổng công ty Điện lực miền trung thi công trong năm 2017 đặt quá thấp gây nguy hiểm cho người dân và học sinh khi đi qua đoạn này trong mùa mưa lũ; đề nghị các cấp có kế hoạch xây dựng cầu hoặc cấp đất tái định cư để 4 hộ dân đang sinh sống tại vùng kinh tế mới thuộc thôn Thanh Sơn có cuộc sống ổn định. Cử tri xã Phổ Cường cũng kiến nghị cần sửa chữa Cầu ông Gía để phục vụ cho việc đi lại của người dân ...

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri các xã trong huyện đã được lãnh đạo UBND xã, UBND huyện và đại biểu HĐND 2 cấp tiếp thu, trả lời. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp trên sẽ được tổng hợp đề nghị giải quyết để trả lời cho bà con trong lần tiếp xúc sau./.

 

 

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu