Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,185,455
Đang trực tuyến: 30
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 09/10/2018 09:51:21 PM)
Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Phổ Quang
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, sáng ngày 9/10, ông Đoàn Dụng - Giám đốc sở Nội vụ, đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Đức Phổ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Quang.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Phổ Quang đã nêu 15 ý kiến, kiến nghị xung quanh một số vấn đề như: Dự án xây dựng Cảng neo trú tàu thuyến và cửa biển Mỹ Á giai đoạn 2 đặt cọc quá dày làm ảnh hưởng đến việc neo đậu của tàu thuyền, nhất là vào mùa mưa, bão dễ gây va đập, hư hỏng thuyền; liên quan đến dự án này, cử tri đề nghị cần tăng cường công tác giám sát chất lượng công trình vì vừa xây dựng xong đã có 3 trụ bị hư hỏng, ngã đổ. Đề nghị có chế tài xử lý hành vi đánh bắt thủy sản theo kiểu hủy diệt bằng lồng rập; có phương án thanh lý hoặc chuyển mục đích sử dụng để phát huy công năng của một số công trình không sử dụng trên địa bàn xã như trạm thu thuế, trường Mầm non, Tiểu học để tránh gây lãng phí. Cần tăng cường công tác quản lý việc chuyển nhượng, sang tên các hồ nuôi tôm trên cát. Thái độ phục vụ chưa tốt của cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm, nhất là đối với bệnh nhân khám chữa bệnh theo diện BHYT...

Thông qua buổi tiếp xúc, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của xãlãnh đạo địa phương đã trả lời, giải đáp một số kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đối với các ý kiến vượt thẩm quyền, tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tổng hợp, trình các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

 

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu