Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,109,643
Đang trực tuyến: 36
 
Hội đồng nhân dân >> Hoạt động khác
(Đăng lúc: 06/11/2018 03:33:20 PM)
Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân thăm tặng quà cho hộ nghèo ở huyện Trà Bồng
Chiều 5.11, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân thăm, tặng quà một số hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Trà Bồng, nhân Tháng cao điểm “Vì người nghèo”. Cùng đi có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Hòa và lãnh đạo huyện Trà Bồng.

Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân cùng những thành viên trong đoàn đã đến thăm các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo của huyện Trà Bồng gồm: hộ ông Nguyễn Đáo, hộ ông Vũ Trọng Diêu và hộ ông Nguyễn Thanh Bình cùng trú tại thị trấn Trà Xuân; hộ gia đình bà Lê Thị Cẩm và hộ bà Cao Thị Vân cùng trú tại xã Trà Phú.

Tại mỗi hộ gia đình đến thăm, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện ăn ở, sinh sống của các thành viên trong gia đình, chia sẻ khó khăn và động viên các hộ nghèo cố gắng vượt khó, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời yêu cầu địa phương cần quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với các hộ nghèo. Đoàn cũng đã tặng mỗi gia đình số tiền 1 triệu đồng để động viên tinh thần đối với hộ nghèo, số tiền trên được trích từ được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh.

Thúy Hằng
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu