Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,126,837
Đang trực tuyến: 40
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 20/11/2018 08:17:29 AM)
Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tư Nghĩa tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ông Bùi Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa tặng hoa chúc mừng lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Chiều ngày 19/11/2018, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tư Nghĩa đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự có ông Bùi Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo qua các thời kỳ; cán bộ đã nghỉ hưu; cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của phòng.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, nhìn nhận lại kết quả đã đạt được; đồng thời, là dịp để gặp gỡ, tâm tình, chia sẻ niềm vui, trao đổi những bài học kinh nghiệm trong nghề dạy học, trong công tác quản lý giáo dục. 36 năm qua, ngày 20/11 đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp cả nước. Truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo và nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam. Nghề thầy giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được nhân dân kính trọng, tin yêu và lớp lớp học trò noi theo.

 

Quang cảnh buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong 36 năm qua, ngành Giáo dục và đào tạo huyện Tư Nghĩa đã từng bước vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt sự nghiệp giáo dục. Đến nay, hệ thống trường học trên địa bàn huyện từng bước được hoàn thiện. Tỷ lệ trẻ trong độ tuổi đến trường ở các cấp học đều tăng. Cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị dạy học ngày càng được đầu tư. Ngành đã tập trung đào tạo, bồi dưỡng và cơ bản hoàn thành việc chuẩn hóa đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục. Tăng cường các biện pháp quản lý, khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục. Chất lượng giáo dục có sự chuyển biến tích cực; tỷ lệ học sinh khá, giỏi, học sinh đạt thành tích cao trong các hội thi ngày càng cao.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Bùi Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa đã bày tỏ sự tri ân đến các nhà giáo; đồng thời, gởi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức đã và đang công tác trong ngành Giáo dục và đào tạo huyện nhà; đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, phát huy kết quả thành tích đã đạt được, ngành cần tập trung thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm của năm học gắn với các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn huyện./.

Hà My
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu