Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,277,852
Đang trực tuyến: 100
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 21/11/2018 05:07:45 PM)
Trường Đại học Tài chính Kế toán tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi trao tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho tập thể trường Tài chính- Kế toán
Sáng ngày 20/11/2018, thầy và trò trường Đại học Tài chính- Kế toán Quảng Ngãi đã tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Bộ Tái chính, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; ở huyện Tư Nghĩa có ông Lê Trung Thành- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, các thầy cô giáo nhà trường đã nghỉ hưu, cùng các thầy cô giáo đang công tác và hơn 400 sinh viên đại diện cho tập thể sinh viên nhà trường.

 

Mở đầu buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là các tiết mục văn nghệ rất sôi nổi của thầy và trò trường Đại học Tài chính- Kế toán, đã làm cho buổi lễ kỷ niệm càng thêm ý nghĩa. Trong không khí ấm cúng của buổi lễ, Tiến sĩ- Phạm Sỹ Hùng- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thầy cô giáo nhân ngày lễ truyền thống của đất nước, cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ sinh viên.  Đây là dịp để tập thể thầy và trò nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề giáo. "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Ngày nay, thầy, cô là những kỹ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước. 

 

Trường Đại học Tài chính- Kế toán Quảng Ngãi là một trường có bề dày về đào tạo chuyên ngành Tài chính- Kế toán. Đây là địa chỉ tin cậy của học sinh trong nước về lĩnh vực đào tạo Tài chính- Kế toán. Những năm gần đây, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, liên kết với các trường đại học Hàn Quốc, New Zeland đào tạo các chuyên ngành đạt chuẩn khu vực và quốc tế. Trường đã trở thành nơi đào tạo hàng đầu ở khu vực miền Trung và Tây nguyên về lĩnh vực Tài chính- Kế toán, quản trị kinh doanh và kiểm toán. Nhà trường đang phấn đấu trở thành cơ sở chất lượng cao về chuyên ngành Tài chính- Kế toán.

Tại buổi lễ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao tặng Cờ thi đua cho tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường và bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập. Bộ Tài chính cũng đã trao tặng Bằng khen vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam, cùng nhiều phần thường danh dự cho các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích cao./.

 

 

Hà My
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu