Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,331,520
Đang trực tuyến: 68
 
Hội đồng nhân dân >> Hoạt động khác
(Đăng lúc: 24/01/2019 10:51:51 AM)
Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Trà Bồng, Ba Tơ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh làm Trưởng đoàn trao tặng phần quà cho một số hộ nghèo tại thị trấn Ba Tơ
Ngày 23/01/2019, đại diện Thường trực HĐND tỉnh phối hợp cùng UBND tỉnh đã đến thăm, tặng phần quà Tết cho gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo ở huyện Trà Bồng và Ba Tơ.

Tại huyện Ba Tơ, Đoàn công tác do đồng chí Đinh Thị Hồng Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 06 gia đình chính sách, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, hộ nghèo tại các xã Ba Thành, Ba Vinh, Ba Điền, Ba Động và thị trấn Ba Tơ. Tại các nơi đến thăm, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của thương-bệnh binh, gia đình liệt sĩ, hộ nghèo và trao tặng mỗi hộ mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng. Món quà ý nghĩa này giúp cho bà con nơi đây đón Tết đầy đủ, ấm no. 

Đồng chí Đinh Thị Hồng Minh làm thăm, chúc Tết cán bộ lão thành cách mạng tại huyện Ba Tơ

 

Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh thăm, trao tặng quà cho gia đình người có công tại xã Ba Thành (huyện Ba Tơ)

Tại Huyện Trà Bồng, Đoàn công tác do đồng chí Võ Phiên – Phó chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm hỏi, trao tặng 06 gia đình chính sách, thương-bệnh binh, hộ nghèo tại các xã Trà Sơn, Trà Thủy, Trà Hiệp, thị trấn Trà Xuân. Phó chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên đã lắng nghe chia sẻ tâm tư, tình cảm từ đại diện các gia đình, động viên bà con tiếp tục sống khỏe, vươn lên trong cuộc sống và trao tặng 1,5 triệu đồng mỗi hộ. Đáp nhận tình cảm đó, đại điện các gia đình gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo là nguồn động viên cho gia đình vươn lên sống có ích, lao động – học tập tốt để xây dựng tương lai ngày càng tươi sáng. 

 

Trưởng đoàn công tác Võ Phiên đến thăm, chúc Tết, trao tặng quà cho gia đình hộ nghèo bà Hồ Thị Mai ở thôn Trung, xã Trà Sơn (Trà Bồng)

 

Đồng chí Võ Phiên đến thăm, chúc Tết gia đình người có công Hồ Văn Út ở thôn Bắc, xã Trà Sơn (Trà Bồng)

Tại các hộ đến tặng quà, Trưởng đoàn công tác khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; luôn động viên, quan tâm hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn vươn lên thoát nghèo. Đồng thời, Trưởng đoàn cũng gửi lời chúc các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, hộ nghèo cùng nhân dân huyện Ba Tơ, huyện Trà Bồng luôn mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đầm ấm, sum vầy.

 

 

D.K
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu