Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,331,507
Đang trực tuyến: 56
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 31/01/2019 10:32:42 PM)
Ngày hội “Bánh chưng xanh vì người nghèo - Xuân đoàn kết - Tết quân dân” trên vùng cao Sơn Tinh, huyện Sơn Tây
(Các chiến sĩ lực lượng vũ trang tham gia gói bánh chưng tặng đồng bào nghèo)
Nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho đồng bào vùng cao trong những ngày đầu Xuân và đón Tết cổ truyền của dân tộc, trong 02 ngày 30 và 31/01, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với huyện Sơn Tây tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh vì người nghèo - Xuân đoàn kết - Tết quân dân”, tại xã vùng cao Sơn Tinh, huyện Sơn Tây.

Ngày hội “Bánh chưng xanh vì người nghèo” có 8 cụm đơn vị tham gia thi gói bánh chưng xanh, mỗi cụm thi sẽ gói ít nhất 30 cái bánh chưng. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 600 suất quà cho học sinh trường Tiểu học Sơn Tinh và người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Sơn Tinh; đồng thời tặng 240 cái bánh chưng cho người dân.

Bên cạnh hoạt động gói bánh chưng xanh, Bộ CHQS tỉnh còn tổ chức các hoạt động như: khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các em nhỏ, cắt tóc, hướng dẫn vệ sinh cá nhân cho trẻ, phát dọn đường làng, tổ chức lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác và chương trình văn nghệ chào xuân mới.

Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Trần Xi Noa chia sẻ: thực hiện chủ trương của Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Tỉnh ủy, UBND tỉnh về tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Ngày hội bánh chứng xanh vì người nghèo thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với những khó khăn của đồng bào nghèo ở vùng sâu, vùng xa.

                                                                                                        

 

Thư VPST
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu