Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,126,864
Đang trực tuyến: 65
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
(Đăng lúc: 03/02/2019 05:38:45 PM)
Trao học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng lần thứ 13 cho 278 sinh viên xuất sắc, giỏi trong 3 năm liên tiếp
Các em học sinh- sinh viên được tặng học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng
Sáng 30/01/2019, tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức Lễ trao học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng lần thứ 13 cho các sinh viên đang theo học tại các trường đại học chính quy trên cả nước. Dự lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Ủy viên Thường trực – Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu và đại diện lãnh đạo các Sở, ngành chức năng của tỉnh.

Trong tổng số hàng ngàn sinh viên Quảng Ngãi đang theo học tại các trường đại học trong cả nước, Hội Khuyến học tỉnh đã xét chọn và trao học bổng cho 278 sinh viên có kết quả học tập xếp loại xuất sắc, giỏi trong 3 năm liên tiếp, trong đó có 27 sinh viên xếp loại xuất sắc, 01 sinh viên đạt giải trong nghiên cứu khoa học; 238 sinh viên giỏi 3 năm liên tiếp và 12 sinh viên là con hộ nghèo học giỏi năm học 2017-2018. Sinh viên xếp loại xuất sắc được nhận học bổng trị giá 05 triệu đồng, sinh viên xếp loại giỏi được nhận 03 triệu đồng và sinh viên là con của hộ nghèo, thương binh được nhận học bổng 2 triệu đồng. Ngoài ra, Hội Khuyến học các huyện, thành phố cũng trao học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng cho gần 400 sinh viên xếp loại học tập xuất sắc, giỏi từ 1 đến 2 năm học liên tiếp.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng chúc mừng các sinh viên, thành tích của các em đạt được chính là những hạt giống tiêu biểu để góp sức xây dựng và phát triển tỉnh nhà trong tương lai. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, các em tiếp tục nỗ lực đạt được những thành tích cao hơn nữa, sau khi tốt nghiệp ra trường có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học tỉnh trân trọng ghi nhận “Tấm lòng vàng khuyến học” của 128 cơ quan, đơn vị, trường học, địa phương, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ Quỹ Khuyến học, khuyến tài năm 2018 hơn 8 tỷ đồng.

 

                                                                                    

 

T.D
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu