Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,188,111
Đang trực tuyến: 40
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 20/02/2019 07:35:36 PM)
139 tân binh của huyện Sơn Hà phấn khởi lên đường nhập ngũ
Hòa chung không khí ngày hội tòng quân của cả nước, sáng ngày 20/2/2019, 139 tân binh huyện Sơn Hà đã phấn khởi lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ vinh quang với Tổ quốc. Tham dự lễ hội giao quân có đồng chí Võ Văn Hào – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đoàn Dụng – Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh cùng các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh.

Trong đợt giao quân lần này, huyện Sơn Hà  giao 139 thanh niên ưu tú cho các đơn vị nhận quân gồm: Sư Đoàn 2 (Quân khu 5), Trung đoàn bộ binh 887 (Tỉnh đội Quảng Ngãi) và Công an tỉnh.

Theo đánh giá của các đơn vị nhận quân thì đợt giao nhận quân lần này, các địa phương ở huyện Sơn Hà chuẩn bị khá chu đáo, chất lượng quân cũng nâng cao rõ rệt. Đặc biệt, trong đợt giao quân lần này, huyện Sơn Hà có 02 tân binh là Đảng viên; tuyển chọn tạo nguồn trong tuyển quân 14 thanh niên; một tân binh vừa tốt nghiệp đại học.

 

Trước khi lên đường về đơn vị mới, các thanh niên đã bước qua cầu vinh quang và được các lãnh đạo tỉnh, huyện Sơn Hà, đơn vị nhận quân bắt tay đưa tiễn trong không khí đầy p tình quân dân. Đúng 8 giờ, lễ giao nhận quân ở huyện Sơn Hà đã hoàn thành, các thanh niên lên đường trong những cái bắt tay lưu luyến của gia đình, người thân và bạn bè./.

 

Thanh Vân
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu