Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,278,840
Đang trực tuyến: 79
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 08/04/2019 08:20:21 PM)
Sở LĐ-TB và XH tỉnh tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh- Định hướng nghề nghiệp tại huyện Sơn Tịnh
Sáng 7/4/2019 tại Trường THPT Ba Gia xã Tịnh Bắc huyện Sơn Tịnh, Sở LĐ-TB và XH tỉnh tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh - Định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2019”. Dự ngày hội có ông Lương Kim Sơn- Giám đốc Sở LĐ-TB và XH tỉnh.

Ngày hội đã thu hút gần 1.000 học sinh đến từ Trường trung học phổ thông Ba Gia xã Tịnh Bắc và các trường Trung học cơ sở xã Tịnh Bắc, Tịnh Đông, Tịnh Giang trên địa bàn huyện Sơn Tịnh. Tại ngày hội, các chuyên gia, giảng viên đến từ 10 trường đại học, cao đẳng, doanh nghiệp đã gặp gỡ, giao lưu, trao đổi trực tiếp với các em học sinh các thông tin bích như giới thiệu về những ngành, nghề đang được giảng dạy tại các trường, mô hình đào tạo và trang thiết bị hiện có, quá trình học tập cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Đặc biệt, thông tin về kỳ thi THPT quốc gia 2019; quy chế xét tuyển đại học, cao Đẳng; công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm. Tại ngày hội, các em học sinh cũng đặt câu hỏi và được chuyên gia tư vấn giải đáp cặn kẽ, chuyên sâu nhất về ngành học, chỉ tiêu, điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng…

Cũng tại ngày hội, các em học sinh được các Trường đại học, cao đẳng trực tiếp hỗ trợ tư vấn định hướng cho các em học sinh hiểu cách chọn trường, chọn nghề phù hợp với năng lực trong tương lai tại các gian hàng trưng bày các sản phẩm, các mô hình, ngành nghề của các trường và doanh nghiệp. 

Thu Phượng- Kim Cúc
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu