Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,333,898
Đang trực tuyến: 86
 
Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
(Đăng lúc: 07/05/2019 11:05:28 PM)
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hành Trung
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Sáng ngày 7/5/2019, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành. Tại buổi tiếp xúc có ông Trần Văn Luật - Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách tỉnh, ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Hành. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo UBND huyện Nghĩa Hành, lãnh đạo xã và bà con cử tri xã Hành Trung.

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo với cử tri về tình hình kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm 2019, cử tri xã Hành Trung nêu các ý kiến với đại biểu HĐND 2 cấp để bày tỏ những vấn đề đang quan tâm như: Nhà nước sớm giải quyết chế độ cho thanh niên xung phong; vấn đề rác thải nhiều nơi chưa có chỗ xử lý gây ô nhiễm môi trường; hỗ trợ kinh phí xây dựng Hội trường, Nhà văn hóa và chợ xã vì quá chật hẹp; cần nâng cấp một số sân trường tiểu học của xã vì bị ngập nước khi vào mùa mưa, học sinh đi học khó khăn; chế độ lương cho giáo viên cấp dưỡng mầm non; thanh  niên sau khi nhập ngũ trở về học nghề xong không có việc làm.

Ngoài ra cử tri còn đề nghị nâng cấp, tu sửa Kênh N10-5 ở thôn Hiệp Phổ Bắc dể đảm bảo nước tưới cho lúa Đông xuân và Hè thu vv…

Sau khi nghe ý kiến của bà con cử tri ở xã Hành Trung phản ánh, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện, đại diện chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã giải trình một số ý kiến của cử tri; đồng thời tiếp thu và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 

Ngọc Diệu
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu